Công an xác minh vụ nghi đầu độc vào thức ăn tại một trường ở Sơn La

Công an huyện Mai Sơn (Sơn La) đã triệu tập đối tượng có liên quan và tiến hành điều tra, làm rõ vụ nghi đầu độc vào thức ăn học sinh trên địa bàn huyện.

Trong những ngày qua, dư luận đang xôn xao thông tin về việc tại một ngôi trường ở tỉnh Sơn La xảy ra vụ nghi đầu độc vào thức ăn của học sinh. Sự việc được cho là xảy ra tại Trường THPT Chu Văn Thịnh (xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La).

Theo Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn Thịnh, ông đang trong quá trình đi công tác và có nhận được báo cáo vào trưa thứ 6 (ngày 22/9) về việc su su luộc có mùi lạ.

Trường đã làm báo cáo các cấp để xác định đó là gì và hiện các cơ quan chức năng đang trong quá trình làm rõ sự việc.

Cũng theo ông Thịnh, trường THPT Chu Văn Thịnh hiện có 1.245 học sinh, trong đó có hơn 400 học sinh ăn bán trú.

Công an xác minh vụ nghi đầu độc vào thức ăn tại một trường ở Sơn La-1
Trường THPT Chu Văn Thịnh - nơi xảy ra vụ nghi đầu độc vào thức ăn của học sinh.

Liên quan đến sự việc này, một lãnh đạo huyện Mai Sơn cho biết, về thông tin có đầu độc hay không, phải chờ kết luận. Hiện, Công an huyện đã triệu tập một đối tượng có liên quan.

Cũng theo vị lãnh đạo này, do phát hiện có mùi tại chỗ để thức ăn cho các cháu nên không ai bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/cong-an-xac-minh-vu-nghi-dau-doc-vao-thuc-an-tai-mot-truong-o-son-la-post1571905.tpo

đầu độc

Sơn La


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.