Cứu người gặp nạn, 1 tiểu thương chết thảm dưới cống thoát nước

Trong lúc chui xuống cống để dọn vệ sinh thuê, một người đàn ông khoảng 60 tuổi bị ngạt khí. Thấy vậy, ông Khêl chạy lại ứng cứu nhưng chẳng may rơi xuống cống thoát nước dẫn đến tử vong.

Clip: Thông cống thoát nước, hai người thương vong do ngạt khí

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ ngày 21-10, tại khu vực chợ Nông sản - Thực phẩm, (phường 3, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), đã xảy ra một vụ tai nạn lao động thương tâm khiến 1 người tử vong, 1 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo đó, vào thời gian trên, một người đàn ông khoảng 60 tuổi (chưa rõ họ tên) được Ban Quản lý chợ Nông sản - Thực phẩm thuê thông cống định kỳ hoặc mỗi khi gặp sự cố nghẹt cống. Khi người đàn ông này trèo xuống cống (độ sâu hơn 3m) thì gặp sự cố nên la lên để nhờ người ứng cứu.

Cứu người gặp nạn, 1 tiểu thương chết thảm dưới cống thoát nước-1

Khu vực hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Lúc này, ông Châu Khêl (36 tuổi; ngụ Vĩnh Trạch Đông, TP Bạc Liêu), là tiểu thương bán cá ở chợ này chạy đến cứu. Tuy nhiên, khi cứu người nạn nhân lên, thì ông Khêl bị trượt chân ngã xuống cống thoát nước.

Mặc dù được mọi người xung quanh chợ phát hiện, la lên cầu cứu, nhưng ông Khêl không qua khỏi. Đến hơn 30 phút sau, khi lực lượng chức năng đến hiện trường, thì ông Khêl đã tử vong. Còn người đàn ông được ông Khêl cứu được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo một số tiểu thương chợ này cho biết, do liên tục trong những ngày qua trên địa bàn Bạc Liêu xảy ra mưa lớn, cộng thêm triều cường dâng cao, khiến cống và khu vực chợ bị ngập.

Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/clip-cuu-nguoi-gap-nan-1-tieu-thuong-chet-tham-duoi-cong-thoat-nuoc-2020102208195208.htm

tử vong

tiểu thương

tai nạn lao động


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.