Đại gia bất động sản nghi sàm sỡ khách nữ còn "sờ" vào cả tiếp viên trưởng Vietnam Airlines

Trong báo cáo của phi hành đoàn cho biết, ngoài bị tố "sờ, sàm sỡ" nữ hành khách, ông C. còn "sờ" cả vào nữ tiếp viên trưởng Vietnam Airlines.

Trong báo cáo của phi hành đoàn cho biết, ngoài bị tố "sờ, sàm sỡ" nữ hành khách, ông C. còn "sờ" cả vào nữ tiếp viên trưởng Vietnam Airlines khi người này can thiệp, xử lý vụ việc.

Đại gia bất động sản nghi sàm sỡ khách nữ còn sờ vào cả tiếp viên trưởng Vietnam Airlines-1

Nam hành khách bị nhân viên hàng không yêu cầu rời khỏi máy bay. Ảnh: H.P

Trao đổi với PV, đại diện Cảng vụ hàng không miền Bắc cho biết, đang làm rõ vụ việc một nam hành khách ngồi khoang thương gia trên chuyến bay của Vietnam Airlines bị tố có hành vi sàm sỡ nữ hành khách trẻ.

Cụ thể, theo vị này, Cảng vụ đang làm việc với các bên liên quan để xác minh làm rõ hành vi của hành khách Vũ Anh C., người được cho đã sàm sỡ một nữ hành khách trẻ tuổi trên chuyến bay từ Hà Nội đi TP.HCM chiều 26/7.

"Chúng tôi mới nhận được báo cáo ban đầu cơ trưởng VN253 từ Hà Nội đi TP.HCM của Vietnam Airlines quyết định từ chối phục vụ một nam hành khách say xỉn. Hiện đang xác minh lại tình huống để xác định xem có hành vi có quấy rối tình dục hay không”, vị này nói.

Đại diện Cảng vụ cũng khẳng định, trong trường hợp xác định có dấu hiệu vi phạm hình sự về việc quấy rối tình dục trên chuyến bay, sẽ chuyển vụ việc cho cơ quan công an để điều tra, làm rõ. 

Đại gia bất động sản nghi sàm sỡ khách nữ còn sờ vào cả tiếp viên trưởng Vietnam Airlines-2

Phần báo cáo của tiếp viên trưởng chuyến bay 

Trường hợp chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm cũng sẽ xem xét xử lý vi phạm hành chính theo đúng quy định của pháp luật.

Đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines cho hay, vụ việc đã được Cảng vụ hàng không miền Bắc lập biên bản giải quyết nên việc trả lời, xử lý tiếp theo thuộc thẩm quyền của Cảng vụ.

Còn trong báo cáo của phi hành đoàn, cụ thể là tiếp viên trưởng cho biết, hành khách Vũ Anh C. đã có hành động "sàm sỡ và sờ vào hành khách nữ trên chuyến bay. Thậm chí, ông C. còn có hành vi "sờ" vào cả nữ tiếp viên trưởng khi người này đừng gần để can thiệp, xử lý vụ việc.

"Hành khách trên chuyến bay quá sợ hãi và không thể thực hiện chuyến chuyến bay cùng hành khách đó", báo cáo nêu rõ.

Trước đó, chiều 26/7, cơ trưởng chuyến bay VN253 từ Hà Nội đi TP.HCM của Vietnam Airlines đã quyết định từ chối một nam hành khách say xỉn, nghi có hành vi sàm sỡ nữ hành khách cùng chuyến.

Nữ hành khách trẻ tuổi nêu trên cho biết, vừa ngồi xuống ghế được vài phút thì nam hành khách (được xác định ngồi ghế 6D - khoang thương gia) đi qua.

"Em thấy chú ấy sờ vào vai em rồi lần dần xuống phía sườn. Hốt hoảng nên phải mất vài giây em mới định thần và nói to: Chú làm cái gì đấy", nữ hành khách nói và cho biết, nam hành khách trên trông có vẻ đã say rượu, vẫn cười và luôn mồm nói: "Chú có làm gì đâu".

Ngay sau đó, tiếp viên trưởng chuyến bay đã xuất hiện. Sau khi hỏi nam hành khách có phải đang say không và ông ta đã thừa nhận, tiếp viên trưởng đã trấn an nữ hành khách và báo cáo cơ trưởng chuyến bay về vụ việc.

Cơ trưởng chuyến bay sau đó quyết định từ chối phục vụ nam hành khách này. An ninh sân bay và nhân viên phục vụ mặt đất cũng có mặt và yêu cầu vị này ra khỏi tàu bay.

Theo lời nữ hành khách này, vị khách sàm sỡ kia còn doạ tiếp viên về việc ông ta có quan hệ với một ai đó có chức sắc, tuy nhiên, phi hành đoàn vẫn kiên quyết xử lý.

Ông Vũ Anh C. được xác định là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đ.L, một công ty chuyên về lĩnh vực bất động sản.

Tuy nhiên, nhiều năm nay, đơn vị này liên tục bị khách hàng tố không phải là chủ đầu tư dự án, lập chiêu trò để chiếm dụng tiền dưới dạng hợp đồng góp vốn...
 

Theo Trí Thức Trẻ

 


bất động sản

Vietnam Airlines

nhân viên Vietnam Airlines


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.