Đàn bò hàng trăm triệu đồng bị kẻ gian chém đứt chân ở Nghệ An

Một đàn bò 5 con của anh Quyền ở xã Nghi Phong (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) bị kẻ gian chặt đứt chân sau.

Chiều 16/11, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Nghi Phong cho biết, lực lượng công an vẫn đang tích cực điều tra, xác minh về việc nhà anh Nguyễn Văn Quyền (42 tuổi), trú tại xóm 9, xã Nghi Phong (huyện Nghi Lộc) trình báo về việc bị kẻ gian chặt đứt chân 5 con bò.

Theo đó, sáng 13/11, anh Quyền ra khu vực chuồng trại cách nhà khoảng 300m để cho đàn bò ăn, tới nơi thì phát hiện 5/6 con bò bị chém đứt chân. Cả 5 con bò đều bị chặt một chân không không đứt rời.

Đàn bò hàng trăm triệu đồng bị kẻ gian chém đứt chân ở Nghệ An-1
Con bò bị chém gần đứt một chân

Anh Quyền mua 5 con bò trên với giá 250 triệu đồng, mục đích là để nuôi béo rồi bán lại cho các thương lái kiếm lời.

Thế nhưng, anh Quyền phải bán giá rẻ cho lò mổ 2 con và 3 con còn lại làm thịt bán cho người dân. Tổng số tiền anh Quyền bán được 5 con bò là 136 triệu đồng, thiệt hại sau vụ chém bò gần 120 triệu đồng.

Anh Quyền cho biết, lâu nay không có mâu thuẫn với ai và không hiểu vì sao kẻ gian lại đến chặn chân 5 con bò của gia đình. Anh và gia đình cũng không nghi ngờ ai trước vụ việc kể trên.

Hiện, Công an huyện Nghi Lộc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/dan-bo-hang-tram-trieu-dong-bi-ke-gian-chem-dut-chan-o-nghe-an-792691.html?fbclid=IwAR0H8N-RCtPTPZpBJ52QegI0jvXxxNrfIDxyBiH5C01NNIcyM1rpV-WYVT4

hành động gây bức xúc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.