Đang hầu đồng, người đàn ông bất ngờ bị cứa cổ ở Quảng Ninh

Khi đang hầu đồng, nạn nhân đã bị em vợ cũ dùng dao cứa cổ, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Khi đang hầu đồng, nạn nhân đã bị em vợ cũ dùng dao cứa cổ, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Đang hầu đồng, người đàn ông bất ngờ bị cứa cổ ở Quảng Ninh-1

Vụ việc khiến cho nạn nhân bị nguy kịch (ảnh minh họa)

Ngày 2/9, ông Vũ Hoài Sơn, Chủ tịch UBND phường Đông Mai (thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc cứa cổ khiến một người nguy kịch.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào 16h30 ngày 1/9 tại khu vực cầu Mai Hoà, thị xã Quảng Yên. Nạn nhân là anh B.A.T (SN 1978, phường Việt Hưng, TP.Hạ Long, làm nghề hầu đồng).

Thông tin ban đầu cho hay, anh T. về quê vợ cũ ở phường Đông Mai có việc. Khi đang hầu đồng thì T. bất ngờ bị một nam thanh niên lao tới dùng dao cứa cổ dẫn tới nguy kịch. Nạn nhân lập tức được người dân đưa đến BV Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí cấp cứu.

Được biết, nghi phạm từng là em vợ của T. Trước khi sự việc xảy ra, anh T. đã ly hôn với chị gái của nghi phạm. Giữa 2 người sau này nảy sinh nhiều mâu thuẫn vì nghi phạm cho rằng anh rể thiếu trách nhiệm, không quan tâm đến cuộc sống của vợ con.

Sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường, hiện đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

 

Theo Báo giao thông

 


em vợ

mưu sát


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.