Danh tính 4 nạn nhân trong vụ sập công trình ở Phú Thọ

Cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ đã xác định danh tính các nạn nhân trong vụ sập công trình làm 4 người chết.

XEM CLIP:

Bốn nạn nhân gồm: Nguyễn Kim Đồng (SN 1976, trú tại xã Đại An, huyện Thanh Ba), Nguyễn Thị Minh (SN 1980, trú tại xã Bình Phú, huyện Phù Ninh), Nguyễn Văn Hải (SN 1979) và Nguyễn Thị Loan (SN 1967) đều trú tại xã Phượng Lâu, TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Danh tính 4 nạn nhân trong vụ sập công trình ở Phú Thọ-1
Khu vực xảy ra vụ sập khiến 4 người tử vong. 

Ông Bùi Văn Quang, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ  cho biết, sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo tỉnh và các cơ quan ban ngành đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo xử lý việc tìm kiếm nạn nhân cũng như động viên, hỗ trợ các gia đình bị nạn.  

Danh tính 4 nạn nhân trong vụ sập công trình ở Phú Thọ-2
Cơ quan chức năng đang có mặt tại hiện trường.
Danh tính 4 nạn nhân trong vụ sập công trình ở Phú Thọ-3
Biển cắm khu vực nguy hiểm sau vụ tai nạn.

Trước đó, khoảng 9h30 hôm nay (1/9), tại Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp - Hướng nghiệp tỉnh Phú Thọ ở phường Gia Cẩm, TP.Việt Trì xảy ra vụ sập công trình khiến 4 người tử vong.

Người dân chứng kiến cho biết, khi một nhóm công nhân đang tiến hành múc móng, xây dựng thì taluy cao khoảng 7m, dài 20m bất ngờ bị đổ sập khiến nhiều người bị vùi lấp.

Ông Đỗ Văn Thêm (Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ) cho hay, taluy chỗ cách đoạn xảy ra sự cố chết người tầm 15m đã sạt từ trưa hôm qua. Người dân quanh khu vực thấy sạt rất nhiều nên nghĩ rằng công nhân không thi công nữa, không ngờ sáng nay vẫn thi công rồi xảy ra sự cố đáng tiếc. 

Danh tính 4 nạn nhân trong vụ sập công trình ở Phú Thọ-4
Khu vực xảy ra vụ việc 

Đến trưa cùng ngày lực lượng chức năng đã đưa thi thể 4 nạn nhân ra khỏi đống vùi lấp.

Theo VietNamnet


sập công trình

Phú Thọ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.