Dãy trọ bị trộm viếng thăm, cuỗm 9 xe máy trong đêm ở Sài Gòn

Khi các sinh viên, nhân viên văn phòng thức giấc chuẩn bị đi làm, đi học thì phát hiện nhiều xe máy ở tầng trệt của dãy trọ đã biến mất nên báo chủ trọ, công an.

Khi các sinh viên, nhân viên văn phòng thức giấc chuẩn bị đi làm, đi học thì phát hiện nhiều xe máy ở tầng trệt của dãy trọ đã biến mất nên báo chủ trọ, công an.
 

Ngày 12/7, Công an quận Gò Vấp, TPHCM đang điều tra truy bắt nhóm đối tượng trộm 9 chiếc xe máy vào rạng sáng tại một căn nhà trọ ở khu vực. 

Theo đó, khoảng 6h cùng ngày, một số sinh viên sinh, nhân viên văn phòng sinh sống ở trong dãy nhà trọ ở con hẻm 950 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM thức giấc để chuẩn bị đi học và đi làm. Lúc này, mọi người đi xuống tầng trệt để lấy xe máy thì hốt hoảng phát hiện nhiều xe máy biến mất. 

Dãy trọ bị trộm viếng thăm, cuỗm 9 xe máy trong đêm ở Sài Gòn-1Khu trọ bị mất trộm 9 xe máy

Nghi ngờ bị trộm nên những người này báo cho chủ phòng trọ. Qua kiểm tra, mọi người phát hiện mất 9 xe máy các loại nên báo công an. Nhận tin, Công an phường 3 phối hợp cùng Công an quận Gò Vấp có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, trích xuất camera điều tra làm rõ. 

Những người sống ở đây cho biết, căn nhà trọ có 16 phòng với xe máy được dựng dưới tầng trệt. Căn nhà trọ này là nơi ở của nhiều sinh viên và nhân viên văn phòng. 

Một nạn nhân nghi ngờ nhóm trộm có chìa khóa cửa căn nhà trọ. Vì khi phát hiện thì ổ khóa đã mở, không có dấu hiệu cắt. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 


Theo Nhịp sống Việt


phòng trọ

ăn trộm

trộm xe máy

mất trộm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.