- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Hà Nội: Điều tra nguyên nhân bé trai 17 tháng tuổi tử vong bất thường sau khi gửi ở nhóm giữ trẻ
Khi đang đi học tại một cơ sở giáo dục tại địa phương, bé trai 17 tháng có dấu hiệu bất thường về sức khỏe. Sau khi đưa vào bệnh viện, bé trai tử vong.
Ngày 3/3, qua trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, công an đang điều tra nguyên nhân bé trai 17 tháng tuổi tử vong bất thường sau khi gửi ở nhóm trông giữ trẻ tư nhân trên địa bàn xã Vạn Điểm, huyện Thường Tín.
Người dân địa phương theo dõi vụ việc - Ảnh: VTC
Theo lãnh đạo UBND xã Vạn Điểm, ngày 2/3, bé trai 17 tháng tuổi khi đang đi học thì có dấu hiệu bất thường về sức khỏe. Thấy vậy, người trông trẻ báo cho phụ huynh, đề nghị bố mẹ bé trai đưa đi khám.
Thông tin trên VTC, sau khi đưa vào bệnh viện, bé trai tử vong. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định bé trai bị ngã. Theo Báo Pháp luật, đây là cơ sỏ trông giữ trẻ tư nhân mở tự phát không phải hệ thống trường mầm non.
Theo Dân trí, trước một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng bé trai bị cô giáo đánh, dẫn đến tử vong, lãnh đạo địa phương từ chối trả lời và nói công an huyện đang điều tra làm rõ.
Lãnh đạo UBND huyện Thường Tín thông tin thêm, do bố mẹ bé trai đều đi làm, bé chưa đủ tuổi tới trường mẫu giáo nên được gửi tại một điểm trông giữ trẻ tư nhân.
Theo Tri thức và Cuộc sống
-
Thời sự3 giờ trướcÔng Nguyễn Văn An có uống rượu bia trước khi điều khiển xe máy lưu thông trên đường rồi va chạm với xe khách. Ông An bị thương, xe khách lao xuống ruộng khiến tài xế tử vong.
-
Thời sự3 giờ trước"Thời điểm đó, chắc phải 3-4 người đánh cô gái. Người trong xe thì kéo lên, người bên ngoài thì lôi ra. Cô gái muốn lên xe nhưng đâu có được", người phụ nữ kể.
-
Thời sự4 giờ trướcNgày 28/3, mạng xã hội lan truyền thông tin và hình ảnh bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh, 39 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) cùng luật sư đến trụ sở công an để làm việc theo giấy triệu tập.
-
Thời sự4 giờ trướcBước đầu, cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh xác định do tài xế điều khiển xe cứu thương thiếu quan sát, không làm chủ tốc độ nên đã tông vào phía sau xe buýt.
-
Thời sự5 giờ trướcNgày 28/3, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, vừa bắt quả tang nhóm đối tượng về hành vi mua bán, tàng trữ chất ma túy, trong đó có một nữ YouTuber và bạn trai.
-
Thời sự8 giờ trướcBùi Văn Mận khai đã chi hàng tỷ đồng mua cây tặng ông Nguyễn Đức Chung để trồng tại nhà người thân ông này. Còn ông Chung phủ nhận những lời khai của Mận.
-
Thời sự9 giờ trướcCho rằng thanh niên chạy xe ẩu, cụ ông 71 tuổi chạy xe máy đuổi theo dùng mũ bảo hiểm đánh gãy sống mũi nạn nhân.
-
Thời sự9 giờ trướcMột ngày sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng đã xác định được nhóm đánh ghen cô gái ở giữa đường tại Bình Dương.
-
Thời sự10 giờ trướcMột clip dài 1 phút 6 giây ghi lại cảnh một bữa nhậu phản cảm được cho là có sự tham gia nhiệt tình của cựu Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị và Trưởng phòng Tổ chức Công an tỉnh Quảng Trị đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.
-
Thời sự10 giờ trướcCựu Chủ tịch Công ty Cây xanh khai thường xuyên bị ông Nguyễn Đức Chung mắng chửi, gây áp lực yêu cầu phải trồng cây thật nhanh và đúng ý của ông ta.
-
Thời sự11 giờ trướcDự báo thời tiết ngày 28/3, tiếp không khí lạnh đổ bộ khiến miền Bắc và Bắc Trung Bộ trời rét và còn mưa to ở nhiều nơi. Tây Nguyên, Nam Bộ duy trì nắng nóng.
-
Thời sự11 giờ trướcCục Viễn thông (Bộ TT&TT) cho biết, hiện đã có 1,63 triệu thuê bao thực hiện chuẩn hóa thông tin để trùng khớp với Cơ sở dữ liệu quốc gia.
-
Thời sự12 giờ trướcSau khi các đoạn clip ghi lại cảnh cháu T.N.A.T có dấu hiệu bị bạo hành và dụ dỗ, xúi giục sử dụng trái phép chất ma túy được chia sẻ trên MXH gây phẫn nộ dư luận, Lê Văn Bậm và N.T.N đã xóa tài khoản facebook, đưa cháu T.N.A.T bỏ trốn qua nhiều địa bàn khác.
-
Thời sự12 giờ trướcMột học sinh Trường THPT Phú Nhuận (quận Phú Nhuận, TP.HCM) đang đứng đợi người thân ở cổng trường thì một người đàn ông chạy xe máy đến và nói: Ba con bị tai nạn, lên xe chú chở đến bệnh viện. Đây là chiêu lừa mới xuất hiện tại TP.HCM nhắm đến học sinh.