Đoàn tiền trạm Triều Tiên về khách sạn ở Hà Nội

Đoàn tiền trạm Triều Tiên đến khách sạn Melia. Sớm nay, máy bay vận tải của nước này đã hạ cánh ở Nội Bài mang theo siêu xe của ông Kim Jong-un và đội tiền trạm.

Đoàn tiền trạm Triều Tiên đến khách sạn Melia. Sớm nay, máy bay vận tải của nước này đã hạ cánh ở Nội Bài mang theo siêu xe của ông Kim Jong-un và đội tiền trạm.

10h55, đoàn tiền trạm Triều Tiên đã đến khách sạn Melia (phố Lý Thường Kiệt - Hà Nội) trên các xe 16 chỗ, 29 chỗ và xe tải vận chuyển trang thiết bị.

XEM CLIP:Nhiều phóng viên trong nước và quốc tế đã chờ sẵn bên ngoài sảnh khách sạn. Đoàn Triều Tiên đến đã nhanh chóng hội ý với phía dẫn đoàn Việt Nam và bên an ninh của khách sạn, 5 phút sau đoàn xe di chuyển vào phía sân sau khách sạn.

Thành viên đoàn đi vào khách sạn bằng cổng sau, nhanh chóng di chuyển lên các phòng...

Đoàn tiền trạm Triều Tiên về khách sạn ở Hà Nội-1Đoàn tiền trạm Triều Tiên về khách sạn ở Hà Nội-2Đoàn tiền trạm Triều Tiên về khách sạn ở Hà Nội-3Đoàn tiền trạm Triều Tiên về khách sạn ở Hà Nội-4Đoàn tiền trạm Triều Tiên về khách sạn ở Hà Nội-5Đoàn tiền trạm Triều Tiên về khách sạn ở Hà Nội-6Đoàn tiền trạm Triều Tiên về khách sạn ở Hà Nội-7Đoàn tiền trạm Triều Tiên về khách sạn ở Hà Nội-8

 

 

Theo VietNamNet


Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

hội nghị thượng đỉnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.