Dự báo thời tiết mùng 3 Tết, miền Bắc rét đậm, miền Trung mưa

Hầu khắp miền Bắc chỉ còn mưa nhỏ vài nơi, trời rét đậm, vùng núi cao có nơi dưới 7 độ. Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác.

Hầu khắp miền Bắc chỉ còn mưa nhỏ vài nơi, trời rét đậm, vùng núi cao có nơi dưới 7 độ. Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác.

Hôm nay (mùng 3 Tết), do ảnh hưởng của không khí lạnh nên các tỉnh Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác. Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời rét.

Dự báo thời tiết mùng 3 Tết, miền Bắc rét đậm, miền Trung mưa-1
Gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) đêm nay còn có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động; vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi có gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động.

Khu vực Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 12-14 độ, nhiệt độ cao nhất 16-19 độ.

Phía Tây Bắc Bộ mưa vài nơi. Trời rét, có nơi rét đậm, với nền nhiệt thấp nhất 11-14 độ; có nơi dưới 10 độ. Nhiệt độ ban ngày ở mức 18-21 độ.

Đông Bắc Bộ mưa nhỏ vài nơi. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất trong khoảng 11-14 độ, vùng núi 8-10, có nơi dưới 7 độ. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 17-20 độ, có nơi trên 20 độ.

Các tỉnh Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế phía Bắc có mưa vài nơi, phía Nam có mưa, mưa rào rải rác. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất ở phía Bắc 14-17 độ, phía Nam có nơi trên 18 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận phía bắc mưa rào vài nơi; phía nam đêm không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ đêm và sáng sớm từ 20-23 độ, có nơi trên 23 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng. Tây Nguyên đêm và sáng sớm trời lạnh với mức nhiệt phổ biến từ 16-19 độ, có nơi dưới 16 độ. Nam Bộ ban ngày trời nắng nóng khi nhiệt độ trong khoảng 32-35 độ.

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/du-bao-thoi-tiet-mung-3-tet-mien-bac-ret-dam-mien-trung-mua-611866.html

dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.