Dự báo thời tiết ngày 19/2, Bắc Bộ ngày hanh khô, đêm giá rét

Thời tiết tại các tỉnh thuộc khu vực Bắc Bộ đêm và sáng sớm có sương mù nhẹ, trời rét. Vùng núi cao hôm nay có nơi dưới 9 độ.

Trên biển do ảnh hưởng của không khí lạnh nên khu vực Bắc Biển Đông và vùng biển phía Tây của khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8. Vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau và giữa Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7. Biển động, sóng biển cao 2-4m.

Thủ đô Hà Nội không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 13-15 độ, nhiệt độ cao nhất trong khoảng 18-20 độ.

Dự báo thời tiết ngày 19/2, Bắc Bộ ngày hanh khô, đêm giá rét-1

Dự báo thời tiết ngày 19/2, Bắc Bộ ngày hanh khô, đêm giá rét

Phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, trời rét với nền nhiệt thấp nhất ở mức 13-16 độ, có nơi dưới 10 độ. Nhiệt độ ban ngày phổ biến 18-21 độ, có nơi trên 21 độ.

Đông Bắc Bộ không mưa, sáng sớm sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ, vùng núi 9-12 độ, vùng núi cao có nơi dưới 9 độ. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 17-20 độ.

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Trời rét với nhiệt độ thấp nhất từ 14-17 độ, cao nhất 20-23 độ

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mưa rào vài nơi. Nền nhiệt trưa chiều trong khoảng 24-27 độ tại phía Bắc, phía Nam 27-30 độ. 

Tây Nguyên và Nam Bộ đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Tây Nguyên đêm và sáng sớm trời lạnh khi nhiệt độ ở mức 16-19 độ. Nam Bộ ban ngày nắng nóng khi nền nhiệt lên tới 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/du-bao-thoi-tiet-ngay-19-2-2020-bac-bo-ngay-hanh-kho-dem-gia-ret-617546.html

dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.