Hà Giang: Du khách trèo lên "mỏm đá tử thần" chụp ảnh giữa tiết trời băng giá, bị ngã xuống khe đá

Sáng 10/1, đoàn du khách trèo lên "mỏm đá tử thần" ở Mèo Vạc, Hà Giang chụp ảnh check-in, thì một người (đến từ Sơn La, chưa rõ danh tính) bị trượt chân rơi xuống khe đá.

Ông Lý Văn Đông, Chủ tịch UBND xã Pải Lủng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang chiều 10/1 cho biết, sáng cùng ngày, tại mỏm đá mệnh danh là "tử thần", xảy ra vụ tai nạn khiến một người bị thương. 

Theo đó, đoàn du khách trèo lên chụp ảnh check-in, thì một người (đến từ Sơn La, chưa rõ danh tính) bị trượt chân rơi xuống khe đá. Rất may, người này chỉ bị gãy xương đùi phải và xây xát nhiều vùng trên cơ thể. 

Hà Giang: Du khách trèo lên mỏm đá tử thần chụp ảnh giữa tiết trời băng giá, bị ngã xuống khe đá-1
"Mỏm đá tử thần" nơi xảy ra vụ tai nạn (Ảnh: FB)

Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn. 

Theo Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hà Giang, đợt rét đậm, rét hại này đã khiến một số vùng núi cao của huyện Đồng Văn, Mèo Vạc, Hoàng Su Phì của tỉnh này nhiệt độ xuống tới 0 độ C và xuất hiện băng giá. Rất nhiều du khách đổ về đây chụp ảnh, ngắm băng tuyết. 

Được biết, khu vực mỏm đá tử thần đã được chính quyền và nhân dân địa phương cảnh báo nguy hiểm, cảnh báo không leo lên nhưng nhiều người vẫn chủ quan ra tham quan và chụp ảnh.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-giang-du-khach-treo-len-mom-da-tu-than-chup-anh-giua-tiet-troi-bang-gia-bi-nga-xuong-khe-da-162211001173938809.htm

du khách

chụp ảnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.