Đuổi đánh vợ không được, con rể dùng cây nứa đâm chết bố vợ

Nhậu say rồi tìm vợ để đánh nhưng chị này bỏ chạy, người đàn ông ở tỉnh Quảng Nam tiếp tục gây sự và cầm cây nứa đâm chết bố vợ.

Ngày 13/9, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Nam Giang điều tra làm rõ vụ án mạng ở xã Đắc Pre.

Thông tin ban đầu, Un Chinh (SN 1979, trú thôn 58, xã Đắc Pre) và vợ là chị Pơloong Thị Ng. đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Không tìm được tiếng nói chung, người vợ về nhà cha ruột là ông Pơloong L. (SN 1958, trú cùng thôn) để ở. 

Khoảng 18h30 ngày 12/9, sau khi đi nhậu say về, Chinh đến nhà ông L. tìm vợ để đánh, nhưng chị Ng. chạy thoát.

Không đuổi đánh được vợ, Chinh tiếp tục gây gổ và cầm cây nứa dài khoảng 1m đâm vào cổ cha vợ khiến ông L. tử vong tại chỗ.

Nhận tin báo, Công an xã Đắc Pre đã nhanh chóng đến hiện trường để khống chế, bắt giữ Chinh và bàn giao lại cho Công an huyện Nam Giang.

Theo Pháp luật & Bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/duoi-danh-vo-khong-duoc-con-re-dung-cay-nua-dam-chet-bo-vo-162211309145124307.htm

đâm chết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.