Gia đình bé trai 6 tuổi tử vong, nghi bị bỏ quên trên xe trường Gateway đã mời 2 luật sư bảo vệ quyền lợi

Theo thông tin PV có được vào sáng 25/8, gia đình cháu bé đã mời luật sư Vũ Gia Trưởng và Phạm Hương Giang để bảo vệ quyền lợi.

Theo thông tin PV có được vào sáng 25/8, gia đình cháu bé đã mời luật sư Vũ Gia Trưởng và Phạm Hương Giang (VPLS Phạm Hồng Hải - Đoàn LSTP Hà Nội) để bảo vệ quyền lợi.
 

Theo luật sư Trưởng, do hiện tại bố mẹ cháu bé tinh thần vẫn chưa ổn định nên vẫn chưa thể trao đổi mọi thông tin cần thiết.

Liên quan đến vụ án, Cơ quan điều tra cấp Thông báo đăng ký người bảo vệ quyền lợi cho bị hại. Về phía gia đình, quan điểm đề nghị làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé để làm căn cứ xem xét trách nhiệm của những người liên quan nhằm xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Gia đình bé trai 6 tuổi tử vong, nghi bị bỏ quên trên xe trường Gateway đã mời 2 luật sư bảo vệ quyền lợi-1

Gia đình nạn nhân mời 2 luật sư bảo vệ quyền lợi (Trong ảnh là anh Sơn bố cháu bé tại bệnh viện vào thời điểm xảy ra vụ việc)

Gia đình bé trai 6 tuổi tử vong, nghi bị bỏ quên trên xe trường Gateway đã mời 2 luật sư bảo vệ quyền lợi-2Bà Quy mời luật sư

Trước đó, bà Nguyễn Bích Quy cũng đã có đơn mời Văn phòng luật sư Thành Sơn và Đồng sự bảo vệ.

Được biết, mới đây nhất trong ngày hôm qua Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy và VKSND quận Cầu Giấy cũng đã có giấy triệu tập đối với bà Nguyên Bích Quy.
 


Theo Helino

 


trường Gateway

trường quốc tế Gateway

Học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong

luật sư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.