Người đón bé trai 6 tuổi trường Gateway tỏ ý nghi ngờ cháu không tử vong trên xe?

Bà Quy đưa ra những thắc mắc rằng: "Tôi nghi ngờ là chết ở chỗ khác, không chết ở trong xe. Bởi vì đầu cháu còn có vết bầm tím nữa...".

Tại buổi chia sẻ với báo chí sáng 22/8 tại văn phòng luật sư, bà Nguyễn Bích Quy nghi ngờ rằng cháu L. có thể không tử vong ở trên xe. Tuy nhiên, đây chỉ là lời nói một phía từ người đưa đón trẻ, sự thật phải chờ kết luận chính thức của cơ quan điều tra.

>> Học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong trên xe đưa đón

Theo đó, bà Nguyễn Bích Quy (55 tuổi, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội) – người đưa đón trẻ trong chuyến xe mà cháu Lê Hoàng L. được phát hiện tử vong, nghi do bị bỏ quên đã có mặt tại văn phòng luật sư Thành Sơn và Đồng sự để trả lời trước chí về những vấn đề liên quan đến vụ việc.

Người đón bé trai 6 tuổi trường Gateway tỏ ý nghi ngờ cháu không tử vong trên xe?-1

Bà Nguyễn Bích Quy, người đưa đón trẻ trường Gateway trình bày những thắc mắc trong vụ việc.

Trong cuộc phỏng vấn gặp mặt báo chí, bà Quy cho hay, bà rất muốn gặp ông Doãn Quý Phiến, lái xe đưa đón học sinh trường Gateway, để được đối chất một số vấn đề như: Sáng cháu L. mặc áo đỏ, nhưng chiều lại mặc áo sáng màu; quả bóng bay lúc trước không có, về sau lại xuất hiện trên xe.

Ngoài ra, rèm chỗ bà Quy ngồi trên ô tô có mở, nhưng chiều lại đóng. Trước đó, trong buổi làm việc tại CQĐT, bà Quy được điều tra viên cho hay, có thu giữ chiếc áo màu đỏ của cháu L. được để trong ba-lô, đẫm mồ hôi. "Đứa trẻ 6 tuổi khi hoảng loạn không thể tự thay áo được", lời bà Quy nói.

Bà Nguyễn Bích Quy có yêu cầu, kiến nghị làm rõ những điều còn chưa rõ trong vụ án như: Nguyên nhân cái chết của cháu L., thời gian, địa điểm cháu L. chết.

Clip: Người đưa đón nói những điểm nghi ngờ về cái chết của bé L.

Nói về cái chết của cháu L., bà Quy đưa ra những thắc mắc rằng: "Tôi nghi ngờ là chết ở chỗ khác, không chết ở trong xe. Bởi vì đầu cháu còn có vết bầm tím nữa...". 

Tuy nhiên, khi phóng viên đặt câu hỏi: "Chị có nhìn thấy đầu cháu L. có vết bầm tím không?" thì bà Quy nói: "Tôi không nhìn thấy".

Bà Quy cũng cho hay, trước khi làm việc tại trường Gateway, bà không hề được tập huấn. Hai ngày làm việc, bà chỉ đưa các cháu lên căn-tin ở tầng 2 để các cháu ăn sáng rồi quay xuống ký vào một quyển sổ ở tầng 1 và ra về.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là ý kiến một chiều của bà Quy chia sẻ tại buổi trao đổi với phóng viên, luật sư tại văn phòng luật sư Thành Sơn và Đồng sự. Sự thật về vụ án phải chờ kết luận chính thức của cơ quan điều tra.

Theo Helino


bỏ quên học sinh trên xe đưa đón

bé trai 6 tuổi tử vong

trường Gateway


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.