Gia đình sốc nặng khi con trai nhảy cầu Long Biên tự tử

Bà V. khóc nghẹn nói sự việc xảy ra quá đột ngột khiến gia đình bị sốc nặng và vô cùng đau buồn

Gia đình sốc nặng khi con trai nhảy cầu Long Biên tự tử-1

Lời nhắn nạn nhân để lại cho gia đình.

Chiều 27/1, thông tin với PV, bà V., trú tại Ba Vì, Hà Nội - mẹ của nam thanh niên P.V.T. (SN 1989, người nhảy cầu Long Biên tự tử chiều 26/1) cho biết, gia đình đang tìm kiếm thi thể anh T. nhưng vẫn chưa có kết quả.

Bà V. khóc nghẹn nói sự việc xảy ra quá đột ngột khiến gia đình bị sốc nặng và vô cùng đau buồn nên chưa thể trò chuyện cùng báo chí.

Lãnh đạo UBND xã nơi nạn nhân sinh sống cho biết, chính quyền địa phương đã nắm được thông tin việc anh T. tự tử, còn cụ thể về hoàn cảnh gia đình thì vị này chưa nắm rõ.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 26/1, người dân di chuyển qua cầu Long Biên , đoạn bãi giữa sông Hồng bất ngờ phát hiện một nam thanh niên nhảy cầu tự tử. Nạn nhân để lại áo khoác, điện thoại và giấy tờ tuỳ thân trên cầu.

Một số nhân chứng cho biết tại hiện trường, trước khi quyên sinh, nam thanh niên để lại dòng tin nhắn gửi mẹ với nội dung: "Con đang ở cầu Long Biên, con phải đi rồi, con chết thì gia đình mới hết khổ vì con. Con xin lỗi vì con là con của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã luôn yêu thương và che chở cho con, con yêu bố mẹ nhiều lắm".

Đại diện Công an phường Ngọc Lâm cho biết, ngay khi nhận tin báo của người dân, lực lượng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng người nhà tìm kiếm nam thanh niên. Danh tính nạn nhân là anh P.V.T. trùng khớp với chứng minh thư được tìm thấy tại hiện trường.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốcẨn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/gia-dinh-soc-nang-khi-con-trai-nhay-cau-long-bien-tu-tu-161212701142340077.htm

nhảy cầu tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.