Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chiều 1/3, đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã chủ trì Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an Thành phố.

 Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng-1
Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với Trung tướng Nguyễn Hải Trung

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh chúc mừng đồng chí Nguyễn Hải Trung và toàn thể các đồng chí đảng viên, cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Hà Nội, đồng thời nhấn mạnh: “Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng thể hiện sự ghi nhận, tri ân của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp, cống hiến của đồng chí Nguyễn Hải Trung trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. 
 
“Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân đồng chí Nguyễn Hải Trung mà còn là niềm vui, tự hào của toàn Đảng bộ thành phố Hà Nội nói chung và Đảng bộ Công an Thành phố nói riêng”, Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh nhấn mạnh.
 
Theo Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh, năm 2024 là năm có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện và hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết của Đại hội đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII. Thành ủy Hà Nội đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị và đạt được những kết quả rất tích cực, đã triển khai quyết liệt các biện pháp, giải pháp đấu tranh, phòng, chống tội phạm trên các lĩnh vực, đảm bảo giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Trong những thành tựu chung đó có sự đóng góp rất quan trọng của Đảng bộ Công an Thành phố. 
 
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh đề nghị các đồng chí lãnh đạo Công an Thành phố tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các đảng viên, cán bộ chiến sĩ, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô văn hiến, văn minh, hiện đại và nghĩa tình...
 

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng-2

Ban Giám đốc Công an thành phố Hà Nội tặng hoa chúc mừng Trung tướng Nguyễn Hải Trung

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Trần Sỹ Thanh cùng lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố, Trung tướng Nguyễn Hải Trung bày tỏ xúc động, vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
 
Người đứng đầu Công an thành phố Hà Nội khẳng định đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận quá trình nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện của bản thân từ khi vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng đến nay.
 
"Tôi xin chân thành cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, sự quan tâm, hỗ trợ của các đảng ủy, chi ủy, chi bộ nơi tôi đã từng và đang công tác, sinh hoạt, đặc biệt là của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an Thành phố để tôi có được vinh dự ngày hôm nay”, Trung tướng Nguyễn Hải Trung bày tỏ.
 
Trung tướng Nguyễn Hải Trung cũng nhấn mạnh, bản thân sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Ngành giao phó; tiếp tục chung sức đồng lòng cùng cán bộ, chiến sỹ và tập thể Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an Thành phố cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ an ninh Quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, phát huy truyền thống anh hùng, xây dựng lực lượng Công an Thủ đô chính quy, tinh nhuệ, hiện đại…

Theo Hanoi.gov.vn


Hà Nội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.