Hà Nội 15 độ C, ấm áp nốt cuối tuần rồi thứ Hai gió lạnh bất thình lình "úp sọt"

Thủ đô Hà Nội sáng và đêm có mưa phùn và sương mù, trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Gió Đông Nam cấp 2-3. Đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 13-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ.

Với mức nhiệt độ từ 15-21 độ C, thời tiết Hà Nội cuối tuần thật quá chuẩn để ra đường tận hưởng rồi đó.

Nhưng hóa ra đây là một cú lừa thôi anh em ạ, vì nghe đâu thứ 2 tuần này, một đợt không khí lạnh với cường độ nhẹ sẽ lại "hạ cánh nơi em" với Thủ đô. Khổ nhất vừa cất đống quần áo lạnh vào tủ đã phải lôi ra.

Hà Nội 15 độ C, ấm áp nốt cuối tuần rồi thứ Hai gió lạnh bất thình lình úp sọt-1
Ảnh minh họa

Thủ đô Hà Nội sáng và đêm có mưa phùn và sương mù, trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Gió Đông Nam cấp 2-3. Đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 15-21 độ C.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế phía Bắc có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây, trời nắng; phía Nam có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Phía Bắc đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, có nơi trên 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29 độ C.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C, có nơi trên 23 độ C; Nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C.

Tây Nguyên ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ C; Nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Nam Bộ ngày nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ C, riêng miền Đông thời tiết có nơi trên 35 độ C.

Nguồn: Cục Khí tượng Thủy văn

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-15-do-c-am-ap-not-cuoi-tuan-roi-thu-hai-gio-lanh-bat-thinh-linh-up-sot-162212301065612106.htm

dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.