Hà Nội 17 độ C, đừng rửa xe đi Tết vội vì sang tuần có mưa giông

Thủ đô Hà Nội có mưa vài nơi, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3, đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ C. Cao nhất từ 22-25 độ C.

Với mức nhiệt độ liên tục dao động từ 17-25 độ, không cần phải nói thì tất cả chúng ta cũng sẽ chuẩn bị tinh thần đón Tết trong ngập tràn nắng xuân.

Nhưng đừng vui quá mà đi rửa xe sớm, vì tin cấp báo cho rằng ngày 28 Tết (9/2) thời tiết sẽ đột ngột chuyển hướng xấu, có thể sẽ có mưa giông lớn luôn. Nên để chắc chắn thì mấy việc rửa sạch cố gắng lùi lại chút nhé.

Hà Nội 17 độ C, đừng rửa xe đi Tết vội vì sang tuần có mưa giông-1

Ảnh minh họa

Thủ đô Hà Nội có mưa vài nơi, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3, đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ C. Cao nhất từ 22-25 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế có mưa vài nơi, gió nhẹ, đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông Bắc cấp 2-3, phía Bắc đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, phía Nam có nơi trên 23 độ C.

Khu vực Tây Nguyên đêm có mưa vài nơi, gió Bắc đến Đông Bắc cấp 2-3, đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C.

Khu vực Nam Bộ đêm không mưa, gió Bắc đến Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C.

Nguồn: Cục khí tượng thủy văn

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-17-do-c-dung-rua-xe-di-tet-voi-vi-sang-tuan-co-mua-giong-162210402065853528.htm

dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.