Hà Nội: Cháy ki-ốt bán hàng, cột khói bốc cao hàng chục mét khiến nhiều người dân bỏ chạy tán loạn

Vụ cháy xảy ra vào chiều 29/5 ở ki-ốt do người dân tự mở để bán hàng tại khu vực cầu Dậu (Hoàng Mai, Hà Nội) khiến nhiều người hoảng sợ, bỏ chạy tán loạn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30 ngày 29/5, tại khu vực cầu Dậu thuộc địa bàn phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã xảy ra vụ cháy ki-ốt do người dân tự mở để bán hàng.  Theo ghi nhận, địa điểm xảy ra cháy gần cổng Bệnh viện Y học Cổ Truyền.

Hà Nội: Cháy ki-ốt bán hàng, cột khói bốc cao hàng chục mét khiến nhiều người dân bỏ chạy tán loạn-1
Ngọn lửa bùng phát dữ dội khiến nhiều người dân bỏ chạy thoát thân

Hà Nội: Cháy ki-ốt bán hàng, cột khói bốc cao hàng chục mét khiến nhiều người dân bỏ chạy tán loạn-2
Cột khói cao hàng chục mét khiến nhiều người đi đường hoảng sợ

Ngọn lửa bùng phát dữ dội kèm theo khói đen bốc lên mù mịt khiến nhiều người đi đường hoảng sợ. Sau khi phát hiện vụ cháy, một số người dân quanh khu vực đã bỏ chạy tán loạn để thoát thân. 

Hà Nội: Cháy ki-ốt bán hàng, cột khói bốc cao hàng chục mét khiến nhiều người dân bỏ chạy tán loạn-3
Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người và tài sản

Sau khi nhận được tin báo về vụ hỏa hoạn, lực lượng PCCC và xe cứu hỏa đã được huy động đến hiện trường để dập tắt đám cháy. Theo ghi nhận có khoảng 2-3 ki-ốt nhỏ bị ảnh hưởng, may mắn đám cháy không ảnh hưởng nhiều đến tài sản và không có ai bị thương. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Theo Nguoiduatin.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ha-noi-chay-ki-ot-ban-hang-cot-khoi-boc-cao-hang-chuc-met-khien-nhieu-nguoi-dan-bo-chay-tan-loan-a428491.html

vụ cháy

Hà Nội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.