Hà Nội: Nam nhân viên nhà hàng sang trọng nghi sờ ngực và hành hung nữ đồng nghiệp

Nam thanh niên đã bị công an khống chế đưa lên phường, theo nhiều người, đối tượng đã sàm sỡ một nữ nhân viên mới đến đây làm việc.

Nam thanh niên đã bị công an khống chế đưa lên phường, theo nhiều người, đối tượng đã sàm sỡ một nữ nhân viên mới đến đây làm việc.

Khoảng 12h trưa 31/3, tại một quán ăn sang trọng ở đầu đường Ngô Thì Nhậm (Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ lộn xộn khiến nhiều người tập trung theo dõi. Theo nhiều người cho biết, một nam thanh niên là nhân viên nhà hàng đã trêu ghẹo, sờ ngực một nữ nhân viên mới đến làm việc vài ngày.

Nạn nhân chống cự thì liền bị đối tượng bóp cổ, đấm vào mặt. Cô gái sau đó đã về nhà gọi bố đến đòi phải trái.

Hà Nội: Nam nhân viên nhà hàng sang trọng nghi sờ ngực và hành hung nữ đồng nghiệp-1

Nhà hàng nơi xảy ra vụ việc.

Nơi xảy ra vụ việc là một nhà hàng trong biệt thự cổ. Vụ việc lộn xộn đến khoảng hơn 12h thì công an phường có mặt khống chế đưa thanh niên đi. Những người liên quan cũng được mời lên phường làm việc.

Trao đổi với PV, lãnh đạo công an phường Hàng Bài xác nhận vụ việc và cho biết đơn vị đang điều tra làm rõ.
 


Theo Tổ Quốc


sàm sỡ

nhân viên nhà hàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.