Hà Nội: Người phụ nữ nhập viện nguy kịch sau trận đòn của gã đàn ông ở quán bia

Một đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc người phụ nữ bị nhóm đàn ông xông vào quán bia tra tấn dã man.

Chúng tôi vừa nhận được đoạn clip ghi lại toàn bộ diễn biến sự việc người phụ nữ bị đánh dã man do bị nhóm người đàn ông tra tấn dã man.

Theo diễn biến, trong lúc người phụ nữ đang ngồi nói chuyện với khoảng 4 người đàn ông ở chiếc bàn gần cửa ra vào của quán bia, thì xuất hiện 3 thanh niên. Trong đó, đối tượng cởi trần tiến đến thẳng người phụ nữ túm tóc, đấm đá, còn 2 đối tượng khác mặc áo đen lao vào đánh đấm nhóm người cùng bàn với nạn nhân.

Hà Nội: Người phụ nữ nhập viện nguy kịch sau trận đòn của gã đàn ông ở quán bia-1

3 đối tượng xông vào quán

Đáng nói, mặc cho đối tượng cởi trần túm tóc nạn nhân rồi đập đầu xuống đất, tra tấn dã man nhưng nam thanh niên áo đen đứng bên cạnh không có bất kỳ động thái can ngăn. Cùng thời điểm này, tất cả nhóm người ngồi cùng bàn với nạn nhân cũng bị các đối tượng dùng ghế ném và truy đuổi.

Sự việc chỉ dừng lại cho đến khi người phụ nữ bị choáng váng, gục tại chỗ, thì các đối tượng mới bỏ đi.

Đối tượng gây án nghi do ghen tuông

Liên quan đến vụ việc, trưa 27/5, cô ruột của nạn nhân, cho biết, người bị đánh dã man là chị N.T. Ng (sinh năm 1991, trú tại xã Minh Cường, huyện Thường Tín) hiện tại đang phải nằm viện để điều trị và vẫn còn hoảng loạn.

Theo gia đình, chị Ng. lấy chồng ở Hải Phòng, vài năm qua chồng chị Ng. đi nước ngoài nên chị Ng., về quê ở với bố mẹ.

Hà Nội: Người phụ nữ nhập viện nguy kịch sau trận đòn của gã đàn ông ở quán bia-2

Đối tượng cởi trần trực tiếp hành hung phụ nữ

Hà Nội: Người phụ nữ nhập viện nguy kịch sau trận đòn của gã đàn ông ở quán bia-3

Các đối tượng đi cùng không có động thái can ngăn

Hôm 25/5, chị Ng. đang ngồi nói chuyện với nhóm người bạn ở quán bia trên địa bàn thị trấn Phú Minh, huyện Phú Xuyên, thì đối tượng ở cùng địa phương và một số người bạn tìm đến quán gặp chị Ng. để hành hung.

"Nhà nó (chị Ng.) neo người, hiện tại giờ chỉ có tôi là cô ruột đứng ra chăm sóc, đối tượng đánh cháu tôi đã có vợ con, gia đình tôi ngăn cấm không cho chúng nó yêu đương. 

Mấy hôm trước Ng. đã lên Hà Nội làm ăn, mới về nhà được 4 hôm. Chẳng hiểu tại sao hôm vừa rồi thằng kia nó hành hạ cháu tôi, hiện đang phải điều trị. Bây giờ, gia đình tôi chỉ biết cầu cứu báo chí và các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ, lấy lại công bằng cho cháu", người cô của nạn nhân cho hay.

Được biết, sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh, hiện tại vụ việc đang trong quá trình điều tra.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ha-noi-nguoi-phu-nu-nhap-vien-nguy-kich-sau-tran-don-cua-ga-dan-ong-o-quan-bia-22202227518366522.htm

hành hung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.