Hà Nội: Phát hiện thi thể nghi là nữ sinh dưới chân tòa nhà cao tầng

Trưa 15/5, người dân phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông (Hà Nội) bất ngờ phát hiện một thi thể nạn nhân dưới chân một tòa nhà cao tầng.

Hà Nội: Phát hiện thi thể nghi là nữ sinh dưới chân tòa nhà cao tầng-1
Hình ảnh vụ việc do người dân ghi nhận

Trưa 15/5, người dân khu vực phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, chia sẻ hình ảnh thi thể một nữ nạn nhân tử vong được đắp chiếu trên vỉa hè, bên cạnh một tòa nhà cao tầng (giống chung cư mini).

Một số nguồn tin chia sẻ cho hay, nạn nhân là nữ giới sinh năm 2005 đã không qua khỏi do rơi từ tầng cao của tòa nhà ngay hiện trường.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết đã nhận được tin báo của người dân. Hiện, đơn vị đã cử tổ công tác cán bộ xuống hiện trường.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/ha-noi-phat-hien-thi-the-nghi-la-nu-sinh-duoi-chan-toa-nha-cao-tang-20240515150536829.htm

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.