- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Hà Nội: Sáng sớm đi tập thể dục, phát hiện người đàn ông chết bất thường tại trạm xe buýt
Trong lúc đi tập thể dục, người dân bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm chết trong trạm nhà chờ xe buýt.
Người dân sinh sống cạnh khu vực Công Viên Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội trong lúc đi tập thể dục bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm chết trong trạm nhà chờ xe buýt.
Vụ việc xảy ra vào sáng nay (30/4) trên đường Nguyễn Văn Huyên (đoạn cổng Công Viên Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hiện trường vụ việc. Ảnh FB
Thời điểm trên người dân sinh sống cạnh khu vực này trong lúc đi tập thể dục bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm chết trong trạm nhà chờ xe buýt.
Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường điều tra sự việc. Ban đầu xác định người đàn ông có độ tuổi khoảng 30, là người miền Trung mặc áo khoác màu đen, quần màu đen, sọc xanh, trên người nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân .
Theo một cán bộ điều tra, nạn nhân chết được khoảng vài giờ đồng hồ, được biết người đàn ông này đã nhiều ngày qua lang thang ngủ tại đây.
Nguyên nhân có thể do trúng gió đột quỵ. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
Theo Tổ Quốc
- Đại dịch COVID-19 trên toàn cầuCấp bách dừng 1 đám cưới ở Hà Nội có tổ chức đón dâu tại Hải Dương, 60 người tham dự phải tự cách lyThời sự37 phút trướcNgay sau khi nhận được thông tin một đoàn đón dâu ở Chí Linh, Hải Dương, huyện Gia Lâm, Hà Nội đã cử lực lượng phản ứng nhanh yêu cầu gia đình dừng ngay việc tổ chức ăn uống, lập danh sách toàn bộ 23 người của nhà gái để phục vụ xác minh truy vết.
- Thời sự1 giờ trướcChiều 28/1, dưới sự chủ trì của các Phó Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 triển khai các biện pháp phòng dịch.
- Đại dịch COVID-19 trên toàn cầuThời sự1 giờ trướcChiều 28/1, rất nhiều người là thân nhân của các công nhân Công ty TNHH Điện tử POYUL Việt Nam, địa chỉ Sao Đỏ, Hải Dương để gửi nhu yếu phẩm cho con em.
- Đại dịch COVID-19 trên toàn cầuThời sự2 giờ trướcBộ Y tế tối 28/1 phát thông báo khẩn số 27, đề nghị những người từng đến các địa điểm sau liên hệ ngay với cơ quan y tế.
- Đại dịch COVID-19 trên toàn cầuThời sự5 giờ trướcTrung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM phát hiện 7 ca tiếp xúc gần với bệnh nhân 1553.
- Đại dịch COVID-19 trên toàn cầuThời sự5 giờ trướcThủ tướng yêu cầu phong tỏa toàn bộ thành phố Chí Linh (tỉnh Hải Dương) và áp dụng nghiêm Chỉ thị số 16.
- Đại dịch COVID-19 trên toàn cầuThời sự7 giờ trướcTrường hợp nghi mắc là L.H.L, nhân viên an ninh tại sân bay Vân Đồn. Anh L. đã tham gia cuộc họp tại sân bay gồm 40 người, trong đó có bệnh nhân 1553 mắc Covid-19.
- Thời sự8 giờ trướcTrưa 28/1, một ngôi nhà trên phố Hàng Gai (Hoàn Kiếm, Hà Nội) nơi sinh sống của gia đình ca nghi nhiễm L.H.L. - có liên quan đến BN 1553 đã được chốt chặn và phong tỏa để phòng dịch bệnh Covid-19.
- Đại dịch COVID-19 trên toàn cầuThời sự8 giờ trướcTính đến trưa 28/1, Sở Y tế Bắc Giang đã xác định có 38 người ở tỉnh này liên quan đến bệnh nhân mắc COVID-19 ở Hải Dương.
- Thời sự8 giờ trướcDù là nói giảm nói tránh, cái tên của dịch vụ này vẫn đánh thẳng vào vấn đề cốt lõi: "Vịn"!
- Đại dịch COVID-19 trên toàn cầuThời sự8 giờ trướcDù đã chủ động gộp lễ đón dâu và ăn hỏi vào cùng một ngày nhưng do diễn biến của dịch Covid-19, nhà trai dù đã đến "cửa ngõ" Quảng Ninh nhưng cũng đành phải quay về Hải Phòng, không thể đến nhà gái.
- Đại dịch COVID-19 trên toàn cầuThời sự8 giờ trướcThông tin ban đầu cho thấy trường hợp trên ở nhà tại phường Tứ Liên từ ngày 13/1/2021 đến ngày 19/1/2021, chiều tối ngày 19/1/2021 quay lại Sân bay Vân Đồn.
- Thời sự9 giờ trướcSáng nay, Thủ tướng Chính phủ triệu tập cuộc họp khẩn về công tác phòng chống COVID-19 tại phòng họp thuộc Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, nơi Đại hội XIII đang diễn ra.