Hà Nội: Thang máy dừng đột ngột ở tầng 17 tòa nhà Keangnam do mất điện, nhiều người hốt hoảng lo sợ

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin kèm hình ảnh, video kẹt thang máy tại tầng 17, tòa nhà Keangnam Landmark 72 khiến nhiều người hoảng hốt lo sợ.

Sự việc xảy ra tại tầng 17 tòa nhà Keangnam, phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Theo hình ảnh được chia sẻ, người dân trong thang máy đang được đưa ra ngoài.

Cụ thể, những hình ảnh được chia sẻ với nội dung:

"Keangnam ngay lúc này. Mất điện làm thang máy dừng đột ngột ở tầng 17. Rất nhiều người gọi kêu cứu, nhưng một vài người không thể gọi vì họ chỉ có thể nói tiếng Hàn Quốc".

Theo đó, nhiều người có mặt trong thang máy đã có trải nghiệm kinh hoàng khi thang máy đang di chuyển bất ngờ dừng đột ngột ở tầng 17 do sự cố mất điện. Hàng loạt người dân không ngừng kêu cứu, may mắn thay ngay sau đó bộ phận kĩ thuật của tòa nhà đã kịp thời có mặt, đưa những người trong thang máy an toàn.


Hà Nội: Thang máy dừng đột ngột ở tầng 17 tòa nhà Keangnam do mất điện, nhiều người hốt hoảng lo sợ-1Hà Nội: Thang máy dừng đột ngột ở tầng 17 tòa nhà Keangnam do mất điện, nhiều người hốt hoảng lo sợ-2
Thang máy bị dừng đột ngột ở tầng 17. Ảnh MXH

Sau khi thông tin được chia sẻ đã thu hút nhiều bình luận. Nhiều người hoang mang, lo sợ cho những người bị mắc kẹt trong thang máy và mong bộ phận kỹ thuật của toà nhà xử lý nhanh, đưa người dân ra ngoài an toàn.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo UBND phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thông tin, sau khi nhận được tin báo, chính quyền đã cho công an tới tòa nhà Keangnam để kiểm tra.

"Sự cố xảy ra do mất điện đột ngột không báo trước. Ngay sau đó, bộ phận kỹ thuật của Ban quản lý toà nhà đã xử lý kịp thời, đưa những người trong thang máy ra ngoài an toàn. Sự việc không gây hậu quả, không bị thương về người. Hiện toà nhà đã được chạy máy phát cấp điện, người dân đã đi lại bình thường", lãnh đạo phường Mễ Trì cho biết.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/ha-noi-thang-may-dung-dot-ngot-o-tang-17-toa-nha-keangnam-do-mat-dien-nhieu-nguoi-hot-hoang-lo-so-20230608164926831.htm

mất điện


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.