Hà Nội: Thanh niên lái ô tô tông hất văng cán bộ chốt kiểm dịch Covid-19 lên nóc capo rồi bỏ chạy

Trong lúc lên xe lấy giấy tờ để xuất trình cho các cán bộ chốt kiểm dịch ngã ba Cao Thắng - Trần Nhật Duật, Q bất ngờ lái xe lao thẳng vào ông Nam và hất văng vị cán bộ này lên nóc capo rồi bỏ chạy.

Chiều 19/8, theo thông tin từ Công an TP Hà Nội, vào khoảng 16h20 phút ngày 17/8, tại chốt kiểm soát dịch ngã ba Cao Thắng - Trần Nhật Duật (phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm) tổ công tác tiến hành dừng xe ô tô BKS 30H-011... do N.V.Q (26 tuổi, quê Phú Thọ) điều khiển để kiểm tra.

Sau khi xuất trình giấy tờ liên quan cho tổ công tác kiểm tra, Q đã bất ngờ điều khiển xe ô tô bỏ chạy và đâm bị thương ông Nguyễn Phương Nam là cán bộ tự quản phường Đồng Xuân.

Hiện ông Nam đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Một ngày sau, thanh niên 26 tuổi đến Công an phường Đồng Xuân trình diện và khai nhận hành vi vi phạm của mình.

Chiều 19/8, một vị lãnh đạo Công an phường Đồng Xuân cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc ông Nam bị tông văng lên nóc capo.

Sau đó, ông này ngã xuống đường và bị xây xát toàn thân, mẻ xương chày còn tài xế điều khiển phương tiện bỏ chạy.

Trước khi lái xe tông ông Nam, tài xế xuất trình giấy đi đường. Trong khi lên xe để lấy thêm giấy tờ cho nhà chức trách kiểm tra thì tài xế bất ngờ lái xe đâm vào ông Nam đang đứng trước đầu xe.

Hiện Công an quận Hoàn Kiếm củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tính từ 11h00 ngày 18/8 đến 11h00 ngày 19/8 tại 23 chốt kiểm dịch người ra, vào thành phố Hà Nội lực lượng chức năng đã kiểm soát 9.343 lượt phương tiện (trong đó 37 lượt phương tiện vận tải hành khách) với 13.561 lượt người qua chốt. Qua đó, yêu cầu 3.061 lượt phương tiện quay đầu (trong đó có 2.296 không vào thành phố và 765 không ra ngoài Thành phố).

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ha-noi-thanh-nien-lai-o-to-tong-hat-vang-can-bo-chot-kiem-dich-covid-19-len-noc-capo-roi-bo-chay-16121190820472185.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.