Hai mẹ con du khách Hà Nội bị đuối nước ở bãi biển Thiên Cầm

Khi đang tắm biển Thiên Cầm (thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh), hai mẹ con không may bị đuối nước. Hiện đã tìm thấy thi thể của người mẹ, còn con mất tích.

Rạng sáng nay (4/7), 4 người trong hai gia đình di chuyển từ Hà Nội đến biển Thiên Cầm (thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) để nghỉ dưỡng. Đến khoảng 7h cả 4 người cùng xuống biển để tắm, tuy nhiên trong quá trình tắm biển, hai mẹ con (chưa rõ danh tính) trong nhóm người này không may bị đuối nước.

Hai mẹ con du khách Hà Nội bị đuối nước ở bãi biển Thiên Cầm-1
Thi thể người mẹ được tìm thấy sau khi xảy ra vụ đuối nước.

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã chạy xuống ứng cứu, tuy nhiên chỉ tìm thấy thi thể người mẹ, còn con bị sóng cuốn trôi mất tích.

“Trong sáng nay biển lặng, không có sóng, mẹ con cũng tắm gần bờ nhưng không hiểu sao lại xảy ra sự việc đáng tiếc này. Hiện thi thể người mẹ đã được tìm thấy, còn người con đang mất tích. Chúng tôi đang nỗ lực tìm kiếm tung tích cháu bé”, đại diện Ban quản lý Khu du lịch biển Thiên Cầm chia sẻ.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm cháu bé mất tích.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hai-me-con-du-khach-ha-noi-bi-duoi-nuoc-o-bai-bien-thien-cam-post1450796.tpo?fbclid=IwAR3AE1NZECpzzRRj9Ohr37zvQhzWQBOdTz_Ktarcf-m4mX5zuAFDBfH7ELI

đuối nước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.