Hai vợ chồng và con nhỏ 9 tháng tuổi tử vong bất thường trong xe ô tô Mercedes

Sự việc trên được người dân phát hiện tại vệ đường, thuộc thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang. Khi phát hiện cả 3 người trong xe ô tô đã tử vong.

Sự việc trên được người dân phát hiện tại vệ đường, thuộc thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang. Khi phát hiện cả 3 người trong xe ô tô đã tử vong.

Chiều ngày 20/3, tại khu vực thôn Hạ Thành, xã Phương Độ, Thành phố Hà Giang (tỉnh Hà Giang), người dân địa phương đã phát hiện một chiếc ô tô hiệu Mercedes đậu ở ven đường với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Sau khi người dân kiểm tra thì phát hiện phía trong có 3 người đã tử vong. Ngay sau đó, người dân báo sự việc lên chính quyền địa phương và công an thành phố Hà Giang.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: BHG.

Sau khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, khẩn trương tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Bước đầu danh tính 3 nạn nhân tử vong được xác định ở cùng 1 gia đình, bao gồm: Trịnh Đức Mạnh (SN 1972, hiện đang công tác tại Sở Xây dựng Hà Giang) người phụ nữ là Nông Thị Bích Ngọc (SN 1980, vợ Mạnh) hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hà Giang và cháu bé 9 tháng tuổi.

Tối ngày 20/3, ông Nguyễn Văn Hương – Chủ tịch UBND xã Phương Độ xác nhận thông tin trên là chính xác, đồng thời cho biết phía cơ quan chức năng đang tích cực điều tra làm rõ. 

Theo Lê Phương (Khám phá)

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.