Hiện trường vụ thi thể trong rừng keo: Nạn nhân đang đeo máy cắt cỏ, có nhiều vết đâm chém

Thời điểm được phát hiện chết trong rừng keo, nạn nhân T. đang mang máy cắt cỏ trên người. Thi thể có vết đâm chí mạng ở ngực.

Hiện trường vụ thi thể trong rừng keo: Nạn nhân đang đeo máy cắt cỏ, có nhiều vết đâm chém-1
Rất đông người thân và người dân có mặt tại hiện trường vụ việc

Ngày 13/12, lãnh đạo xã Tiến Thành (Yên Thành, Nghệ An) cho biết, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ gia đình phát hiện ông Lô Văn T. (57 tuổi, trú xã Mã Thành) bị chết nhiều ngày, thi thể đang phân hủy trong rừng keo trên địa bàn xã này.

Lãnh đạo xã Tiến Thành cho biết, cơ quan công an đã triệu tập một nghi phạm được cho là có liên quan đến cái chết của ông T. Hiện cơ quan chức năng đang lấy lời khai người này để đấu tranh làm rõ.

Hiện trường vụ thi thể trong rừng keo: Nạn nhân đang đeo máy cắt cỏ, có nhiều vết đâm chém-2
Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, hiện trường rồi bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân

"Người này được công an đưa đi để phục vụ điều tra từ mấy ngày trước. Người này trú trên địa bàn xã và cũng có rừng trồng keo. Gia đình nạn nhân cho biết trước đó giữa 2 bên cũng có mâu thuẫn nhỏ với nhau về ranh giới rừng trồng", lãnh đạo xã Tiến Thành nói.

Theo lãnh đạo xã Tiến Thành cho biết, tối 9/12, sau nhiều ngày gia đình không liên lạc được với ông Lô Văn T. nên tỏa ra đi tìm. Khi lên rừng keo của gia đình, người thân phát hiện ông T. gục chết dưới gốc cây.

"Thời điểm phát hiện, ông T. đang mang máy cắt cỏ trên người. Trên thi thể người có nhiều vết đâm chém, trong đó có vết đâm ở ngực là chí mạng. Nghi ngờ nạn nhân T. đang cắt cỏ chuẩn bị thu hoạch keo thì bị sát hại", lãnh đạo xã Tiến Thành nói.

Hiện trường vụ thi thể trong rừng keo: Nạn nhân đang đeo máy cắt cỏ, có nhiều vết đâm chém-3
Con dao được cho là hung khí gây án được thu giữ dưới khe nước, cách hiện trường khoảng 1km

Nhận được tin báo, cơ quan công an lập tức có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ngay trong đêm 9/12, rạng sáng 10/12, cơ quan chức năng đã triệu tập nghi phạm có liên quan đến vụ án và thu giữ 1 con dao gây án được vứt dưới khe nước cách hiện trường khoảng 1km.

Được biết, trước khi tử vong, ông T. thường xuyên lên rừng keo của gia đình để làm việc. Trong rừng keo này không có sóng điện thoại nên không liên lạc được. Cứ khoảng 2, 3 ngày, ông T. sẽ về nhà để lấy lương thực rồi lại tiếp tục vào rừng keo làm việc. Ngày 9/12, gia đình không thấy ông T. về nên tá hỏa đi tìm thì phát hiện sự việc đau lòng.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hien-truong-vu-thi-the-trong-rung-keo-nan-nhan-dang-deo-may-cat-co-co-nhieu-vet-dam-chem-82021131214159934.htm

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.