"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"

Đoạn video từng được đăng tải của "Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân bất ngờ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi nam thanh niên tử vong vào tối ngày 5/10.

Vụ việc "Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân tử vong tại một chung cư cao cấp ở Hà Nội hiện đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Liên quan đến nam thanh niên này, nhiều người dùng mạng bất ngờ chia sẻ lại 1 đoạn video, trong đó, "Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân khuyên mọi người không nên tự tử. 

Clip: "Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân khuyên người trẻ không nên tự tử

Theo như nội dung trong đoạn video, nam thanh niên khẳng định dù có làm ăn thua lỗ thì việc tự tử là không nên, bởi hành vi này đồng nghĩa với việc mắc 3 đại tội: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn, 1 là hủy hoại hình người. Để đạt được hình người, chúng ta phải chiến đấu với 3 triệu con tinh trùng nữa mới đến được với trứng và trở thành một người."

Hoàng Tử Gió Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn-1
Hoàng Đức Nhân từng khẳng định không nên tự tử

"Được bố mẹ nuôi ăn học đầy đủ. Bố mẹ nhịn ăn nhịn tiêu để mua từng bát cơm cái áo, từng miếng thịt, để mình có ngày hôm nay. Nhưng chỉ vì thua lỗ có một lần thôi mà đi nhảy cầu."

"Tội thứ hai là bất hiếu song thân. Tội thứ ba là ngu si dốt nát."

Hiện, vụ việc liên quan đến "Hoàng Tử Gió" vẫn đang gây xôn xao CĐM.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/hoang-tu-gio-hoang-duc-nhan-tung-dang-video-triet-ly-khi-tu-tu-la-da-mac-3-toi-vo-cung-lon-161210610010144043.htm

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.