Học sinh lớp 1 ăn nhầm thuốc diệt chuột hình viên kẹo

Một học sinh lớp 1 trường Tiểu học Núi Đèo (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) đang hôn mê sâu, do ăn nhầm phải thuốc diệt chuột hình viên kẹo.

Ngày 22/11, trong lúc mẹ đi làm vắng nhà, cháu N.T.H (học sinh lớp 1 trường Tiểu học Núi Đèo) ở nhà chơi cùng các anh chị. Thấy gói thuốc diệt chuột, N.T.H tưởng nhầm là kẹo nên lấy ăn.

Học sinh lớp 1 ăn nhầm thuốc diệt chuột hình viên kẹo-1

Cháu H đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi TƯ. (Ảnh gia đình cung cấp)

Đáng tiếc, sự việc không được phát hiện kịp thời, chỉ đến khi cháu H có biểu hiện co giật, gia đình mới biết và đưa đi cấp cứu.

Cháu H đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Nhi Trung ương trong tình trạng hôn mê sâu và phải lọc máu, chạy thận. Đại diện Trường Tiểu học Núi Đèo cho biết, N.T.H là con út trong gia đình có 4 anh chị em, bố mẹ cháu đã ly hôn. Mẹ H thuê nhà tại thị trấn Núi Đèo và làm nghề buôn bán tự do.

Trường Tiểu học Núi Đèo đang kêu gọi các thầy cô, phụ huynh trong trường chung tay, giúp đỡ cháu H. Dự kiến, thứ 7 tuần này (28/11), nhà trường sẽ lên Bệnh viện Nhi Trung ương thăm H và trao số tiền hỗ trợ cho gia đình cháu.

Theo VOV

Xem link gốcẨn link gốc https://vov.vn/xa-hoi/hoc-sinh-lop-1-an-nham-thuoc-diet-chuot-hinh-vien-keo-820229.vov

thuốc diệt chuột


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.