CLIP: Hơn 100 cảnh sát được huy động để giải cứu các bé bị gã đàn ông khống chế

Công an Tiền Giang đã huy động hơn 100 chiến sĩ và xây dựng kế hoạch giải cứu các cháu bé bị gã đàn ông ngáo đá dùng dao khống chế.


CLIP- Hơn 100 cảnh sát được huy động để giải cứu các bé bị gã đàn ông khống chế

Ngày 1-3, tại Trường mầm non Tuổi Thần Tiên thuộc phường 5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra vụ các cháu bé bị gã đàn ông ngáo đá khống chế .

CLIP: Hơn 100 cảnh sát được huy động để giải cứu các bé bị gã đàn ông khống chế-1
Gã đàn ông ngáo đá dùng dao khống chế các bé tại trường mầm non ở Tiền Giang

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ cùng ngày, các bé được người thân đưa đến điểm trường trên thì bất ngờ bị một gã đàn ông có biểu hiện ngáo đá cầm dao khống chế.

Vụ việc ngay lập tức được trình báo cơ quan chức năng. Tiếp nhận thông tin, hơn 100 chiến sĩ thuộc Công an tỉnh Tiền Giang và Công an TP Mỹ Tho đã có mặt để phong tỏa hiện trường giải cứu các cháu bé.

 

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/clip-hon-100-canh-sat-duoc-huy-dong-de-giai-cuu-cac-be-bi-ga-dan-ong-khong-che-196240301091231361.htm

khống chế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.