Tìm nạn nhân của “hot girl” thành đạt chuyên đi xe Mercedes

Dưới vỏ bọc là một hot girl thành đạt, chuyên đi xe Mercedes, Âu Thị Thanh Hằng đã lừa đảo, chiếm đoạt nhiều tỉ đồng.

Ngày 17-5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An cho biết đang tạm giữ Âu Thị Thanh Hằng (26 tuổi, trú tại phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tìm nạn nhân của hot girl” thành đạt chuyên đi xe Mercedes-1
Âu Thị Thanh Hằng tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, cơ quan công an phát hiện Âu Thị Thanh Hằng có nhiều biểu hiện bất minh về kinh tế. Hằng là người không có nghề nghiệp ổn định nhưng thường xuyên lên mạng xã hội đăng tải các hình ảnh ăn chơi tại các địa điểm sang trọng, đi xe ôtô Mercedes, ở chung cư cao cấp, khoe trong tài khoản lúc nào cũng có hàng tỉ đồng và tự giới thiệu bản thân là một doanh nhân bất động sản thành đạt. 

Với vỏ bọc hoàn hảo này, Hằng kêu gọi người góp vốn để đầu tư vào các dự án bất động sản đang "hot" ở Nghệ An và Hà Tĩnh.

Tìm nạn nhân của hot girl” thành đạt chuyên đi xe Mercedes-2
Cơ quan công an làm việc với Âu Thị Thanh Hằng. Ảnh: Công an cung cấp

Sau thời gian theo dõi, đến ngày 11-5, cơ quan công an đã bắt giữ Hằng về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, thu và tạm giữ 2 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mang tên Âu Thị Thanh Hằng (được Hằng làm giả), 1 hợp đồng đặt cọc về việc chuyển nhượng đất, 1 xe ôtô Mercedes và nhiều giấy tờ liên quan tới hoạt động kinh doanh bất động sản.

Tìm nạn nhân của hot girl” thành đạt chuyên đi xe Mercedes-3
Xe ôtô sang, bìa đỏ tang vật của vụ án. Ảnh: Công an cung cấp

Qua điều tra, cơ quan công an xác định từ tháng 1-2022 đến nay, Hằng đã sử dụng 2 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất làm giả để lừa đảo chị P.T.M.H. (SN 1991) trú tại quận Hoàng Mai, TP Hà Nội số tiền gần 8 tỉ đồng.

Hiện Công an tỉnh Nghệ An thông báo những ai là bị hại của Âu Thị Thanh Hằng nhanh chóng liên hệ hoặc đến trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh này để trình báo và phối hợp giải quyết.

Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/tim-nan-nhan-cua-hot-girl-thanh-dat-chuyen-di-xe-mercedes-20220517064825333.htm

lừa đảo


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.