Kẻ thú tính hiếp dâm cháu bé mới hơn 3 tuổi

Cháu nhỏ mới hơn 3 tuổi qua nhà chơi với con mình nhưng người đàn ông 44 tuổi nổi cơn thú tính, thực hiện hành vi đồi bại với cháu nhỏ.

Ngày 28-9, tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Hà Văn Lượng (SN 1979, ngụ huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, sáng 28-5, vợ chồng anh P. đi làm nên gửi 2 con đến nhà ông nội trông giúp. Sau đó, 2 cháu qua nhà Lượng để chơi với con của Lượng.

Khoảng 9 giờ cùng ngày, Lượng nhìn thấy cháu S. đang nằm trên giường chơi thì Lượng lại nằm cùng và nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với cháu. Sau đó, Lượng đã thực hiện hành vi thú tính.

Đến trưa cùng ngày, khi vợ chồng anh P. đến để đón con về thì cháu S. kể lại sự việc nên gia đình đã trình báo công an. 2 ngày sau, Lượng đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi thú tính của mình.

Tại thời điểm bị xâm hại, cháu S. mới 3 tuổi 9 tháng 3 ngày.

Theo cáo trạng, hành vi của bị can Hà Văn Lượng đã phạm vào tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Tại điểm c (thực hiện hành vi đối với người dưới 10 tuổi) khoản 3 Điều 142 Bộ luật hình sự bị phạt tù từ 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình.

Theo NLĐ
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/ke-thu-tinh-hiep-dam-chau-be-moi-hon-3-tuoi-20230928092516314.htm?fbclid=IwAR1miVE_x78zrOtUWeSYU1qArmYt5d4UzqZDX2sqVfHl9l-UqO2wpqhqCFQ

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.