Khánh Hòa: Phát hiện thi thể nam giới trong bao tải

Thi thể người đàn ông được phát hiện trong bao tải, không giấy tờ tùy thân, khuôn mặt biến dạng, mặc áo thun xanh.

Sáng 21/9, lãnh đạo Công an huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) cho biết đang phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hòa điều tra sự việc người dân phát hiện có xác chết tại xã Sơn Thái.

Khánh Hòa: Phát hiện thi thể nam giới trong bao tải-1
Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy mạnh.

Theo Công an huyện Khánh Vĩnh, tối qua (20/9) người đi đường khi qua Quốc lộ 27C trên đèo Khánh Lê, đoạn qua xã Sơn Thái, thì ngửi thấy mùi thối nồng nặc, nghi xác chết đã báo chính quyền địa phương.

Công an tới hiện trường kiểm tra, tổ chức tìm kiếm thì thấy một bao tải màu xanh, kiểm tra phát hiện bên trong chứa thi thể đang trong giai đoạn phân hủy mạnh.

Nạn nhân là nam giới, chưa xác định được độ tuổi, không giấy tờ tùy thân, cao khoảng 1,6 m, nặng chừng 60 kg, mặc quần thun dài màu xanh đen (loại quần thể thao). Khuôn mặt bị biến dạng, đã tử vong khoảng một tuần.

Sau khi thực hiện các thủ tục liên quan, khám nghiệm hiện trường, tử thi, thi thể được giao chính quyền địa phương tổ chức mai táng theo phong tục.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/khanh-hoa-phat-hien-thi-the-nam-gioi-trong-bao-tai-ar702138.html

thi thể


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.