Lời cầu xin của mẹ nghi phạm giết người vì tưởng bắt cóc

"Khi nghe con dâu gọi điện nói Điền đâm chết người ta, tôi rụng rời… và không thể tin vào sự thật."

"Khi nghe con dâu gọi điện nói Điền đâm chết người ta, tôi rụng rời… và không thể tin vào sự thật. Sự việc cũng đã xảy ra rồi, chẳng thể thay đổi, chỉ mong gia đình bớt đau buồn. Còn chúng tôi xin nhận hết những lỗi lầm mà Điền nông nổi gây ra", mẹ của nghi phạm Điền cầu xin gia đình anh Bảo.

Ngày 22/2, lễ tang anh L.H.B. (nạn nhân trong vụ cha bị đâm vì nghi bắt cóc khi đang chơi với con) đã diễn ra. Đứng cúi đầu trước di ảnh của anh B. không chỉ có người thân, người trong đạo mà còn có cả gia đình người gây án.

Lời cầu xin của mẹ nghi phạm giết người vì tưởng bắt cóc-1

Tang lễ anh B. được gia đình tổ chức tại nhà thờ.

Lời cầu xin của mẹ nghi phạm giết người vì tưởng bắt cóc-2

Gia đình đối tượng Điền ngồi cùng người thân anh B. trong tang lễ. (Ảnh: Thanh Niên)

Cố gắng giữ bình tĩnh, bà Trần Thị Huê Duyên, dì của anh B. không giấu nổi bất bình gằn giọng hỏi: “Theo chị (mẹ của Điền), mọi người có ở đây, Điền và B. có quen biết nhau hay không, có thù hằn mâu thuẫn gì hay không? Mọi người kể lại, trong tình trạng say xỉn, Điền đã tấn công cháu tôi rồi bỏ đi. Mặc dù đã biết đó không phải vụ bắt cóc và đã đánh nhầm người, nhưng sau đó Điền còn quay lại đâm cháu tôi đến chết. Đó là quá ác, là cố tình! Không quen biết gì, cũng không có mâu thuẫn gì, nhưng đã đánh gục nó còn quay lại đâm nó thì đó là tội gì”.

Đến đây, bà T. – mẹ của nghi phạm Nguyễn Ngọc Hải Điền liên tiếp nhận lỗi: “Khi nghe con dâu gọi điện nói Điền đâm chết người ta, tôi rụng rời… và không thể tin vào sự thật. Sự việc cũng đã xảy ra rồi, chẳng thể thay đổi, chỉ mong gia đình bớt đau buồn. Còn chúng tôi xin nhận hết những lỗi lầm mà Điền nông nổi gây ra. Tất cả là con tôi sai"”.

Bà T. cầu mong bên gia đình nạn nhân rộng lượng giảm án cho Điền.

Trao đổi với PV Thanh Niên, bà T. cho biết, Điền làm công nhân xa nhà, còn con dâu ở nhà mẹ đẻ bán mỹ phẩm online. Khi nhận tin con trai mình đâm người khác, bà cố gắng mượn họ hàng được hơn 10 triệu đồng mong đền bù một phần nào đó, nhưng người nhà nạn nhân không nhận.

Như thông tin báo đã đưa, khoảng 17h10 ngày 21/2, anh L.H.B. (28 tuổi, tạm trú tại ấp Sò Đo, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) đi chơi cùng con trai mình tại công viên thị trấn Hậu Nghĩa.

Khi anh B. gọi con về nhà, một phụ nữ bán vé số dạo đi ngang qua kêu lên "bắt cóc trẻ em, bắt cóc trẻ em".

Nghe tri hô, Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi, ngụ khu B, thị trấn Hậu Nghĩa) đứng gần đó chạy tới rồi nhảy vào đánh đập anh B.. Dù đã giải thích đây là hai cha con, chứ không phải bắt cóc, nhưng cuối cùng anh B. vẫn bị đâm chết.

Hiện Công an tỉnh Long An đang tạm giữ các đối tượng liên quan đến vụ việc để điều tra làm rõ.
 Theo Người đưa tin

 


bắt cóc

án mạng

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.