Máy bay Vietnam Airlines phải hạ cánh khẩn cấp để cứu người

Sau 30 phút chuyến bay của Vietnam Airlines cất cánh, một hành khách trên chuyến bay bị khó thở.

Sáng nay (8/10), chuyến bay VN1524 từ Huế đi Hà Nội khi đang trong quá trình lăn bánh đã phải quay lại bãi đỗ do hành khách không muốn tiếp tục thực hiện chuyến bay.

Hành khách H.T.N ngồi tại ghế 35D có biểu hiện hồi hộp, lo âu, rối loạn cảm xúc, run rẩy và toát mồ hôi. 

Sau khi tiếp viên kiểm tra phát hiện hành khách gặp vấn đề về sức khoẻ nên đã đề nghị dừng chuyến bay. Sau đó, tiếp viên đưa khách H.T.N và khách đi cùng ngồi ghế 35E xuống máy bay.

Máy bay sau đó cất cánh trở lại lúc 9h24, trễ 19 phút. 

Hành khách trên đã ra về cùng người nhà sau khi nghỉ ngơi ổn định tinh thần và được nhân viên y tế sân bay kiểm tra.

Cơ trưởng đã cho máy bay quay lại hạ cánh khẩn tại Tân Sơn Nhất lúc 11h để bác sĩ kiểm tra sức khoẻ cho hành khách trên. Được biết, hiện hành khách sức khoẻ đã ổn định, chuyến bay cũng đã cất cánh trở lại trưa nay.

Cũng trong sáng nay chuyến bay VN210 từ TP.HCM đi Hà Nội cất cánh lúc 10h30. Tuy nhiên, chỉ 30 phút sau khi cất cánh, một hành khách trên chuyến bay bị khó thở.

Cơ trưởng đã cho máy bay quay lại hạ cánh khẩn tại Tân Sơn Nhất lúc 11 giờ để bác sĩ kiểm tra sức khoẻ cho hành khách. Được biết, hiện hành khách sức khoẻ đã ổn định, chuyến bay cũng đã cất cánh trở lại trưa nay.

 

Theo vietnamnet.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/may-bay-vietnam-airlines-phai-ha-canh-khan-cap-de-cuu-nguoi-2068008.html?fbclid=IwAR3M4uRIMfAhacXLiISWfT1gFHqTftHWCNEiGzyJawgsEeUl7kmKAyGZCtA

máy bay


Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.