Mẹ có tiền sử tâm thần ôm con gái 3 tuổi nhảy cầu tự tử

Một người phụ nữ ôm theo 1 bé gái đứng ở thành cầu kênh Nước Mặn bất thình lình nhảy xuống sông với độ cao hàng chục mét tự tử.

Mẹ có tiền sử tâm thần ôm con gái 3 tuổi nhảy cầu tự tử-1
Nguời dân tập trung đông ở khu vực nơi xảy ra sự việc. Ảnh: An Long

Trưa ngày 18.8, thông tin từ Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An cho biết, người mẹ ôm con gái 3 tuổi nhảy cầu kênh Nước Mặn vào sáng cùng ngày có tiền sử bệnh tâm thần. Thi thể 2 mẹ con cũng đã được tìm thấy ở đoạn sông gần đó.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng cùng ngày, người dân đi ngang cầu bắc qua kênh Nước Mặn thuộc địa bàn xã Phước Đông, huyện Cần Đước nhìn thấy một người phụ nữ ôm theo 1 bé gái đứng ở thành cầu.

Sau đó, bất thình lình người phụ nữ ôm bé gái nhảy xuống sông với độ cao hàng chục mét. Theo đó, khi người dân phát hiện được thì không kịp để cứu người.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng và người dân đã tiến hành tìm kiếm thi thể. Đến 9h đã tìm thấy thi thể mẹ, 11h đã thấy thi thể người con là M.N.T.H (3 tuổi).

Qua xác định nạn nhân là 2 mẹ con. Người mẹ tên N.T.A.L (43 tuổi), thời gian qua ở quê chồng trên TP.Thủ Đức, TP.HCM. Tuy nhiên, gần đây mới dắt theo con nhỏ về quê ở xã Phước Đông, huyện Cần Đước.

Theo Công an huyện, bà L có tiền sử bệnh tâm thần, theo sổ theo dõi bệnh thì điều trị bệnh từ tháng 11.2021 đến tháng 5.2022.

Theo Lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://laodong.vn/xa-hoi/me-co-tien-su-tam-than-om-con-gai-3-tuoi-nhay-cau-tu-tu-1081933.ldo?fbclid=IwAR31B5Vtez2RSTcYc3Q5WJDMdCA2y8V6QpvIFZuLO5UF6JvsHNiMtcLivas

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.