Một công nhân mất tích 3 ngày, nghi rơi xuống bể nước thải nhà máy mì

Ông L. đến nhà máy mì Sa Bình làm việc tại khu nước thải nhưng chiều cùng ngày không về, gia đình đi tìm kiếm khắp nơi, đến nay đã 3 ngày vẫn chưa thấy.

Ngày 7/2, một lãnh đạo UBND huyện Sa Thầy (Kon Tum) xác nhận, một công nhân của Nhà máy mì Sa Bình nghi bị rơi xuống khu nước thải nhà máy này nhiều ngày vẫn chưa tìm thấy.

Người nghi ngờ mất tích tại hồ chứa chất thải là ông M.V.L. (47 tuổi). Trước sự việc trên, huyện đã chỉ đạo lực lượng chức năng tìm kiếm người bị nạn. Tuy nhiên, do khu vực hồ chứa chất thải (đất bùn) khá rộng nên đến nay vẫn chưa tìm thấy người.

Theo báo cáo ban đầu của UBND xã Sa Bình, ông L. làm công nhân tại Nhà máy mì Sa Bình, bị mất tích 3 ngày qua. Cụ thể, sáng 4/2, ông L. đến Nhà máy mì Sa Bình làm việc tại khu nước thải. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, gia đình không thấy về nên đã liên hệ với Nhà máy mì Sa Bình để tìm.

Được biết, lãnh đạo Nhà máy mì Sa Bình đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan thực hiện công tác tìm kiếm nạn nhân nhưng chưa tìm thấy.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/mot-cong-nhan-mat-tich-3-ngay-nghi-roi-xuong-be-thai-nha-may-mi-post1508094.tpo

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.