Nam Định: Xe 7 chỗ trôi xuống sông khi qua phà, một người tử vong

Vào khoảng 14h, ngày 2/2 xảy ra vụ tai nạn giao thông đường thủy khi chiếc xe ô tô 7 chỗ ngồi bị trôi xuống sông khi qua phà Thịnh Long

Vào khoảng 14h, ngày 2/2 xảy ra vụ tai nạn giao thông đường thủy khi chiếc xe ô tô 7 chỗ ngồi bị trôi xuống sông khi qua phà Thịnh Long thuộc địa bàn xã Hải Châu, huyện Hải Hậu.

Theo ghi nhận, vào thời điểm trên, trong xe ô tô 7 chỗ ngồi nhãn hiệu Ford Everest BKS 30K - 1869 có rất đông người, lái xe khi đến gần mép nước đã nhảy kịp ra. Khi xe lao xuống sông ít nhất 5 người trên xe cũng phá được cửa ra ngoài bơi vào bờ. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tìm kiếm và trục với chiếc xe. Sau gần 30 phút đã vớt được ô tô ở dưới đáy sông, trong xe có 1 thi thể.

Một lãnh đạo UBND xã Hải Châu cho biết, chiếc xe ô tô 7 chỗ trong lúc đợi xuống phà đã bị trôi phanh.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Nam Định: Xe 7 chỗ trôi xuống sông khi qua phà, một người tử vong-1

Chiếc xe đang được cẩu lên.

Nam Định: Xe 7 chỗ trôi xuống sông khi qua phà, một người tử vong-2

Một nạn nhân tử vong trong xe.

Theo Báo dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/nam-dinh-xe-7-cho-troi-xuong-song-khi-qua-pha-mot-nguoi-tu-vong-22202022165931552.htm

tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.