Nam sinh bất ngờ chạy ra khỏi lớp học rồi nhảy lầu

Một nam sinh đang học lớp 6 ở Cà Mau trong giờ sinh hoạt lớp thì chạy ra phía ngoài lan can nhảy lầu. Qua xác minh bước đầu, em này có dấu hiệu bị hoang tưởng và trầm cảm.

Nam sinh bất ngờ chạy ra khỏi lớp học rồi nhảy lầu-1

Trường học nơi xảy ra vụ nam sinh nhảy lầu

Chiều 8/4, tin từ Văn Phòng UBND huyện U Minh (Cà Mau) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ nam sinh nhảy lầu.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, em N.T.N. (12 tuổi) học lớp 6 tại trường THCS Nguyễn Thái Bình nằm trên địa bàn thị trấn U Minh, huyện U Minh đang trong giờ sinh hoạt lớp thì bất ngờ chạy ra lan can trước lớp học nhảy lầu.

Rất may, em N. chỉ bị thương phần vai trái và cột sống nên không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện, nam sinh đã được gia đình đã chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau điều trị.

Qua xác định ban đầu từ nhà trường, em N. có dấu hiệu bị hoang tưởng, trầm cảm và đã nhiều lần đòi tự tử.

Nam sinh từng muốn nhảy lầu tự tử từ tầng 2 khi nhận bảng điểm trung bình, nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi gặp cha mẹ...

Theo Pháp luật và bạn đọc


tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.