Nam sinh viên chết giữa đường trong Đại học Quốc gia TP.HCM

Danh tính nạn nhân được xác định là N.Đ.T, quê Đồng Tháp.

Sáng 5/7, một nam sinh viên được phát hiện nằm chết giữa đường bên cạnh chiếc xe máy trong khu vực Đại học Quốc gia TP.HCM.

Nam sinh viên chết giữa đường trong Đại học Quốc gia TP.HCM-1
Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu, các sinh viên đi về trên con đường Marie Curie dẫn từ Đại học Nông Lâm vào Làng Đại học Quốc gia TP HCM thì phát hiện nam thanh niên mặc đồ đá banh nằm giữa đường, cách đó khoảng 15m là chiếc xe máy nằm ngã.

Ngay sau đó, công an phường Đông Hoà, TP Dĩ An (Bình Dương) có mặt gọi báo nhân viên y tế tới kiểm tra và nạn nhân được xác định đã tử vong.

Tại hiện trường, Công an tìm thấy trên dải phân cách và dưới mặt đường có một vết cày dẫn tới chiếc xe máy của nạn nhân dài 50m.

Danh tính thanh niên này cũng được xác định tên là N.Đ.T., 21 tuổi, quê Cao Lãnh, (Đồng Tháp). T. là sinh viên trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.

Theo Người lao động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/nam-sinh-vien-chet-giua-duong-trong-dai-hoc-quoc-gia-tp-hcm-20220705105911372.htm

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.