Nam thanh niên 21 tuổi nhắn tin chào tạm biệt bạn thân rồi treo cổ tự tử

Một nam thanh niên được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại một cửa hàng ở khu chung cư Bắc Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng ngày 11/11, khi mở cửa hàng ở tầng 1, toà nhà CT3 CX3 KĐT Bắc Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, một người đàn ông hốt hoảng phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trong nhà.

Nạn nhân được xác định tên T. (21 tuổi, trú tại huyện Đan Phượng, Hà Nội). T. là nhân viên tại cửa hàng và sinh sống luôn tại đây.

Nam thanh niên 21 tuổi nhắn tin chào tạm biệt bạn thân rồi treo cổ tự tử-1

Cửa hàng nơi nam thanh niên treo cổ tự tử.

Ngay sau khi xảy ra sự việc người dân đã nhanh chóng báo công an. Nhận được tin báo Công an quận Hoàng Mai đã có mặt điều tra làm rõ nguyên nhân.

Một người dân sinh sống gần nơi xảy ra sự việc cho biết, người bạn thân của nạn nhân kể lại đêm 10/11, T. có nhắn tin rồi gửi lời tạm biệt. Tuy nhiên, khuya nên người này đã đi ngủ đến sáng nay mới đọc được tin nhắn. Khi đi ra đến cửa hàng thì mọi chuyện đã xảy ra.

Sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm hiện trường cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà lo hậu sự.

Hiện nguyên nhân vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-nam-thanh-nien-21-tuoi-nhan-tin-chao-tam-biet-ban-than-roi-treo-co-tu-tu-162201111143746251.htm

treo cổ tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.