Phẫn nộ nam thanh niên lao vào đánh tới tấp nữ bảo vệ chung cư, còn bình thản ngồi uống nước chờ nạn nhân quay lại để đánh tiếp

Do căn chung cư của mình thường xuyên bị trẻ con bấm chuông và đã nhiều lần phản ánh xuống phòng bảo vệ nhưng chưa được giải quyết, nam thanh niên sau khi uống rượu xong liền xuống phòng bảo vệ lao vào hành hung nữ nhân viên bảo vệ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 22h tối ngày 8/7, trong lúc trực tại phòng camera của tòa nhà Anland Complex thì chị Trần Như Q. (SN 1997, trú tại huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội, là nhân viên bảo vệ của tòa nhà), nghe thấy tiếng gõ cửa. Chị Q. ra mở cửa thì bất ngờ bị một nam thanh niên xông vào hành hung.

Nam thanh niên lao vào đánh túi bụi nữ nhân viên bảo vệ chung cư

Trong đoạn clip được camera an ninh ghi lại, khi nạn nhân bỏ chạy thì nam thanh niên tiếp tục đuổi theo và đánh tới tấp vào đầu. Sau đó người này quay lại phòng bảo vệ thản nhiên lấy nước uống, đợi nạn nhân quay trở lại để tiếp tục đánh.

Phẫn nộ nam thanh niên lao vào đánh tới tấp nữ bảo vệ chung cư, còn bình thản ngồi uống nước chờ nạn nhân quay lại để đánh tiếp-1
Hình ảnh nam thanh niên lao vào đánh nữ nhân viên bảo vệ. (Ảnh: Cắt từ clip).

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 9/7 lãnh đạo Công an phường La Khê (quận Hà Đông, TP. Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, làm rõ vụ việc nữ nhân viên bảo vệ bị một nam thanh niên say rượu lao vào hành hung.

"Sau khi nhận được tin báo về sự việc, chúng tôi đã cử người xuống hiện trường để làm rõ, và mời các bên liên quan lên cơ quan công an làm việc. Quá trình điều tra xác định, nam thanh niên có hành vi hành hung nữ bảo vệ là cư dân sinh sống tại tòa nhà Anland Complex, người này khai đã sử dụng rượu trước khi đánh nữ bảo vệ", vị lãnh đạo Công an phường La Khê cho biết.

Danh tính của nam thanh niên hành vi nữ nhân viên bảo vệ được xác định là Hoành Tùng Lâm (SN 1994, trú tại tổ 2, TP Yên Bái). Tại cơ quan công an, Lâm đã thừa nhận hành vi đánh nữ bảo vệ. 

Lâm khai rằng do căn chung cư của mình thường xuyên bị trẻ con bấm chuông, dù người này đã nhiều lần phản ánh xuống phòng bảo vệ nhưng chưa được giải quyết. Đến tối ngày 8/7, sau khi uống rượu xong cùng việc đang bức xúc trước đó, Lâm xuống phòng bảo vệ lao vào hành hung chị Q.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Nhịp Sống Việt 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ha-noi-phan-no-nam-thanh-nien-lao-vao-danh-toi-tap-nu-bao-ve-chung-cu-con-binh-than-ngoi-uong-nuoc-cho-nan-nhan-quay-lai-de-danh-tiep-22202097163814920.htm

đánh người

bảo vệ chung cư

Bình luận(2)
NGUYEN THI NGOC NHU
11/07/2020 | 14:47
Dàn ông hèn nhat danh dàn bà, sao không gioi anh hùng toi nhà cha me cac dua bé pha phach bâm chuông nhà minh mà hanh-hung cho cha me cac dua tre do danh cho sat mau mui di. Thu dàan ông hèn-nhat bân tiên qua!!! Không xung-dang làm dàn ông.
Mai Anh
09/07/2020 | 20:39
Đàn ông hèn mạt rác rưởi. Làm bảo vệ cơ bản cần có võ tự vệ. Công ty bảo vệ chả đào tạo kỹ năng cho nhân viên. Tôi là nvvp, mẹ 2 con, nhưng tập judo để tự vệ hơn 1 năm. Nói chung kẻ vũ phu đầy ra, phụ nữ nên tự chuẩn bị tự vệ bản thân