Nghi phạm nổ súng bắn chết bố mẹ vợ rồi tự tử ở Sơn La là lính biên phòng

Theo thông tin từ lãnh đạo huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La, nghi phạm nổ súng bắn bố mẹ vợ tử vong ở xã Lóng Phiêng là lính biên phòng.

Liên quan đến vụ án con rể nổ súng bắn bố mẹ vợ tử vong rồi tự tử ở Sơn La, thông tin với PV, một vị lãnh đạo UBND huyện Yên Châu cho biết, nghi phạm là lính biên phòng. Hiện các đơn vị chức năng đang điều tra, làm rõ vụ án.

Trước đó, vào khoảng 13h 30 phút chiều nay trên địa bàn xã Lóng Phiêng, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La xảy ra vụ nổ súng nghiêm trọng khiến 3 người tử vong.

Vào thời điểm trên, gã con rể đã nổ súng bắn bố mẹ vợ tử vong rồi tự sát.

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị


giết người


Chuyên gia tâm lý tội phạm lý giải hành vi nam sinh nhắm vào cô giáo để quay clip tống tiền
Theo chuyên gia tâm lý tội phạm, có nhiều điều kiện để nam sinh nhắm tới việc quay cip giáo viên để tống tiền. Một yếu tố quan trọng là tâm lý của tuổi học sinh giáo viên luôn là những "thế lực", có quyền uy, vì thế, tấn công vào giáo viên giống như một cách để hạ bệ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.