Người đàn ông mắc bệnh hiểm nghèo rơi từ tầng 4 bệnh viện xuống đất tử vong

Bệnh nhân Phạm Vũ Hảo (SN 1978, trú tại Đông Mai, TX. Quảng Yên, Quảng Ninh) sau khi nhập viện 1 ngày thì được phát hiện tử vong do rơi từ tầng cao xuống đất.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h30 đêm 4/10, người dân phát hiện một bệnh nhân đã nhảy từ tầng 4, nhà D của bệnh viện Việt Nam Thụy Điển - Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) xuống đất.

Ngay sau đó danh tính bệnh nhân này được xác định là Phạm Vũ Hảo (SN 1978, trú tại Đông Mai, TX. Quảng Yên, Quảng Ninh).

Người đàn ông mắc bệnh hiểm nghèo rơi từ tầng 4 bệnh viện xuống đất tử vong-1

Nơi xảy ra sự việc (Ảnh VOV)

Trưa 5/10, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo bệnh viện cho hay, bệnh nhân Hảo nhập viện ngày 3/10 và được điều trị tại Khoa nội tiêu hóa với bệnh lý xơ gan do rượu.

Theo lãnh đạo bệnh viện, ngay sau khi phát hiện sự việc, lực lượng chức năng cùng bệnh viện có mặt để giải quyết, thi thể nạn nhân sau đó được bàn giao cho người nhà lo hậu sự.

Nguyên nhân sự việc hiện đang được làm rõ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/quang-ninh-nguoi-dan-ong-mac-benh-hiem-ngheo-roi-tu-tang-4-benh-vien-xuong-dat-tu-vong-162200510144205156.htm

rơi lầu tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.