Nguyên nhân tử vong của người đàn ông tại nhà chờ xe khách Phương Trang

Ngành chức năng nhận định người đàn ông tử vong tại nhà vệ sinh của nhà chờ xe khách Phương Trang Cà Mau là do sốc ma túy.

Ngành chức năng nhận định người đàn ông tử vong tại nhà vệ sinh của nhà chờ xe khách Phương Trang Cà Mau là do sốc ma túy.

Nguyên nhân tử vong của người đàn ông tại nhà chờ xe khách Phương Trang-1

Nhà chờ xe khách Phương Trang Cà Mau nơi phát hiện ông Thanh tử vong

Tối 7/1, liên quan đến việc phát hiện người đàn ông tử vong trong nhà vệ sinh của nhà chờ xe khách Phường Trang, Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Ngọc Th. (SN 1973, ngụ thi xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu).

Nguyên nhân tử vong của người đàn ông tại nhà chờ xe khách Phương Trang-2

Nhà chờ xe khách Phương Trang ở bến xe Cà Mau

Ngành chức năng nhận định ông Th. tử vong do sốc ma túy nên gia đình nạn nhân không yêu cầu công an điều tra. Song song đó, người nhà ông Thanh xin được đưa thi thể nạn nhân về quê để lo hậu sự.

Như đã thông tin, vào chiều tối ngày hôm qua (6/1), nhân viên bảo vệ bến xe Cà Mau và nhiều hành khách tá hỏa khi phát hiện ông Th. nằm bất động úp mặt vào tường trong nhà vệ sinh của nhà chờ xe khách Phương Trang (khóm 5, phường 6).

Ngay lập tức, sự việc được trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường và đưa ông Th. đến cơ sở y tế cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong trước khi được đưa vào bệnh viện.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.vn/thoi-su/nguyen-nhan-tu-vong-cua-nguoi-dan-ong-tai-nha-cho-xe-khach-phuong-trang-820208163036813.htm

sốc ma túy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.