Người phụ nữ bấm trúng biển số 567.89 cho chiếc ôtô vừa mua

Làm thủ tục đăng ký cho chiếc xe mới mua tại Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh, chị N.T.H. bấm được biển số 567.89.

Hình ảnh người phụ nữ ở Bắc Ninh may mắn bấm được biển kiểm soát 99A-567.89 khi làm thủ tục đăng ký ôtô được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội sáng 25/5.

Đại diện Đội Đăng ký xe, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận biển số trên được đơn vị cấp cho một phụ nữ vào sáng cùng ngày.

Chủ nhân phương tiện là chị N.T.H. (ở Võ Cường, thành phố Bắc Ninh). Sáng cùng ngày, chị H. đến làm thủ tục cho xe Honda City màu đỏ, sản xuất năm 2022. Sau đó, chị H. đã bấm được biển số 99A-567.89.

Người phụ nữ bấm trúng biển số 567.89 cho chiếc ôtô vừa mua-1
Người phụ nữ may mắn bấm trúng biển số đẹp cho ôtô Honda City. Ảnh: D.C.

Một ngày trước, cũng tại Bắc Ninh, nam tài xế Nguyễn Văn Nên đi đăng ký ôtô tại Công an huyện Gia Bình đã bấm được biển số 99A- 555.55.

Một số dân buôn có kinh nghiệm cho rằng chiếc xe có giá nhượng lại gấp 2-3 lần. Thậm chí, tài khoản Bùi Huấn (Huấn Hoa Hồng) công khai sẵn sàng mua lại chiếc xe này với giá 4 tỷ đồng.

Tuy nhiên, trả lời Zing, chủ xe khẳng định: “Đây là xe tôi mua tặng vợ nên không có ý định bán lại, tôi cũng không quan tâm họ trả giá bao nhiêu”.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nguoi-phu-nu-bam-trung-bien-so-56789-cho-chiec-oto-vua-mua-post1320548.html?fbclid=IwAR0uVQDolCh4h3WLe-3vXuF7XrlNX4j2s4-H4uHJj5nZgYbw_yZM3-Ft1uA

biển số đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.