Người phụ nữ bị đánh ghen trong quán cà phê là cán bộ trường học, Hiệu trưởng sốc nặng: 'Chỉ là ngồi uống nước, cùng cảnh phụ nữ sao lại làm như vậy?'

Lãnh đạo của trường học nơi người phụ nữ sinh năm 1985 (nạn nhân bị đánh ghen tại quán cà phê Bến Thủy, Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì) công tác cho biết đã nắm được thông tin và rất sốc khi xem clip.

Chỉ là ngồi uống cà phê

Liên quan đến đoạn clip ghi lại sự việc nhóm người phụ nữ xông vào quán cà phê đánh ghen một cô gái, gây xôn xao huyện Ba Vì, đầu giờ chiều 17/9, chia sẻ với chúng tôi, lãnh đạo một trường học trên địa bàn huyện xác nhận nạn nhân trong đoạn clip chính là nhân viên của trường. 

Theo vị lãnh đạo, người phụ nữ là nạn nhân B.T.H.Đ sinh năm 1985, đã làm việc cho nhà trường hơn 10 năm, công việc hậu cần, chứ không đứng lớp giảng dạy.

"Sáng hôm nay sau khi xem đoạn clip, các nhân viên nhận ra đây là cán bộ của trường. Tôi rất sốc, rất buồn và không dám xem thêm vì quá xót xa. Chỉ là đi cà phê thôi, cùng cảnh phụ nữ mà tại sao những người kia lại hành hung cô này như vậy. Đây là hành vi thô bạo không thể chấp nhận được", lãnh đạo nhà trường xót xa.

Người phụ nữ bị đánh ghen trong quán cà phê là cán bộ trường học, Hiệu trưởng sốc nặng: Chỉ là ngồi uống nước, cùng cảnh phụ nữ sao lại làm như vậy?-1

Cảnh sát đang có mặt tại quán để tìm hiểu sực việc

Được biết, chị Đ., đã ly thân chồng hơn một năm nay, hiện chị đang nuôi 2 con nhỏ và ở nhà tập thể của đơn vị. Hàng xóm, đồng nghiệp đều nhận xét người phụ nữ hiền lành, chưa từng có điều tiếng.

Một người dân ở địa phương này nhận xét: "Có mâu thuẫn gì hay không thì cơ quan công an sẽ làm rõ, tuy nhiên nếu bắt gặp chuyện trai gái thì rất khó hiểu. Bởi vì nơi xảy ra sự việc ngay trên địa bàn, mà đó chỉ là quán cà phê, nơi này luôn đông khách vào các buổi tối".

Cũng trong sáng nay, đại diện chính quyền UBND xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc vào tối hôm qua, cán bộ cùng công an xã đã nhanh chóng có mặt tại quán cà phê Bến Thủy để giải quyết. Những người tham gia hành hung chị Đ. đều là nữ giới và ở Sơn Tây đến.

Tạm đóng cửa quán cà phê

Theo ghi nhận của chúng tôi, quán cà phê Bến Thủy nơi xảy ra sự việc là địa chỉ khá lý tưởng đối với nhiều người. Cũng trong sáng hôm nay, nhiều cán bộ và cảnh sát đang có mặt để tìm hiểu, xác minh vụ việc.

Người phụ nữ bị đánh ghen trong quán cà phê là cán bộ trường học, Hiệu trưởng sốc nặng: Chỉ là ngồi uống nước, cùng cảnh phụ nữ sao lại làm như vậy?-2

Vị trí xảy ra sự việc

Nhân viên của quán từ chối tiếp xúc báo chí và cho hay, chủ quán đã yêu cầu tạm dừng bán hàng để phục vụ điều tra liên quan đến vụ đánh ghen. Đến 16h cùng ngày, chị Đ. vẫn đang tiếp tục làm việc với cơ quan công an liên quan đến vụ việc nói trên.

Người phụ nữ bị đánh ghen trong quán cà phê là cán bộ trường học, Hiệu trưởng sốc nặng: Chỉ là ngồi uống nước, cùng cảnh phụ nữ sao lại làm như vậy?-3

Bến Thủy (Ba Vì)

Người phụ nữ bị đánh ghen trong quán cà phê là cán bộ trường học, Hiệu trưởng sốc nặng: Chỉ là ngồi uống nước, cùng cảnh phụ nữ sao lại làm như vậy?-4

Lối xuống quán

Trước đó, đêm 16/9, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh tại một quán cà phê trên địa bàn huyện Ba Vì, Hà Nội thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Theo nội dung trong đoạn clip, 1 nhóm gồm 3 đến 4 người phụ nữ lao vào đánh 1 cô gái và liên tục quát mắng "Con này... 2 đứa con tao đang ở nhà nhá...". Vừa chửi, một người phụ nữ mặc bộ quần áo màu đỏ vừa dùng dép đánh liên tiếp vào mặt cô gái. Không chỉ thế, nhóm phụ nữ này còn lột đồ của cô gái.

Thời điểm xảy ra vụ việc tại quán có một số người vào can ngăn nhưng trước thái độ hung hăng của những người phụ nữ nên không ai ngăn cản được.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-phu-nu-bi-danh-ghen-trong-quan-ca-phe-la-can-bo-truong-hoc-hieu-truong-soc-nang-chi-la-ngoi-uong-nuoc-cung-canh-phu-nu-sao-lai-lam-nhu-vay-162201709190156357.htm

đánh ghen