Người phụ nữ bị gãy xương đùi khi đi trị liệu lên tiếng: Là người khuyết tật, u uất vì bị hiểu nhầm thành đi massage đến mức "1 là kiện, 2 là sẽ tự tử"

"Mình không phải đi massage rồi bị gẫy xương đùi như các tin MXH đang đăng tải. Mình là người khuyết tật, thời gian đó mình bị đau xương khớp nên nhờ người gần nhà chữa bằng vật lý trị liệu nhưng thành ra như vậy. Mình u uất, gần như trầm cảm", người phụ nữ trong đoạn clip cho biết.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại vụ việc một người phụ nữ được người đàn ông thực hiện vật lý trị liệu thì bất ngờ hét lên đầy đau đớn. Được biết, người phụ nữ đã bị gẫy xương đùi và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

"Mình là người khuyết tật, sự cố xảy ra khiến mình như trầm cảm"

Liên hệ với người phụ nữ trong đoạn clip, chị Nguyễn Thị Hương (SN 1990, Hà Nội) chia sẻ: "Mình chính là người trong đoạn clip được đăng tải. Tuy nhiên sự việc xảy ra từ tháng 6/2021 rồi. Mình thật sự thấy rất buồn và sốc khi nhiều trang MXH đăng tin không đúng, nói mình đi massage nên mới xảy ra chuyện như vậy".

Đang vật lý trị liệu, nữ khách hàng hét lên 'ối anh ơi' đầy kinh hãi

Chị Hương cho biết, bản thân chị là người khuyết tật, dù không phải bẩm sinh nhưng biến cố xảy ra năm 2005 đã khiến chị hoàn toàn mất đi khả năng đi lại. 

"Năm 2005, mình xảy ra biến cố khiến 2 chân bị teo nhỏ, từ đó mình phải nghỉ học giữa chừng. Sức khỏe mình vốn không được như người ta. Bố mình mất khi mình còn trong bụng mẹ, cuộc đời mình đã từng rơi vào ngõ cụt. Đoạn clip trên là sự việc xảy ra từ tháng 6/2021, thời điểm đó mình bị đau nhức nhiều nên có nhờ anh T. - người cùng khu đến để trị liệu. 

Mình từng được anh T. trị liệu cho nhiều lần rồi chứ đây không phải lần đầu tiên. Mỗi buổi có giá 100 nghìn. Sự cố xảy ra khiến mình phải nhập viên cấp cứu ngay sau đó. May mắn ca mổ thành công, nhưng hiện giờ chỗ gẫy vẫn đau nhức khi trái gió trở trời...".

Được biết, hiện tại sức khỏe của chị Hương vẫn bị ảnh hưởng, chỗ bị gẫy xương thường xuyên đau nhức và chị vẫn không tự chủ được một số sinh hoạt cá nhân và cần người hỗ trợ.

Bức xúc vì thái độ của người trị liệu cho mình

Cũng theo chị Hương, từ sau khi chị xảy ra chuyện, anh T. không hề qua xin lỗi chị hay gia đình chị. Thậm chí, lúc chị đi cấp cứu, cũng chỉ có gia đình đưa đi, anh T. không có mặt.

"Chuyện xảy ra là điều không may và không ai mong muốn, mình không hề bắt đền hay to tiếng bắt phía gia đình anh T. đền bù một đồng nào. Tuy nhiên, gia đình anh T. lại không được một lời xin lỗi gia đình mình. Sau khi mình ra viện, anh T. có đến thăm và nói "tặng quà" cho mình chứ không hề nói lỗi một phần do anh T.. 

Người phụ nữ bị gãy xương đùi khi đi trị liệu lên tiếng: Là người khuyết tật, u uất vì bị hiểu nhầm thành đi massage đến mức 1 là kiện, 2 là sẽ tự tử-1

Người phụ nữ bị gãy xương đùi khi đi trị liệu lên tiếng: Là người khuyết tật, u uất vì bị hiểu nhầm thành đi massage đến mức 1 là kiện, 2 là sẽ tự tử-2

Vết mổ sau sự cố gẫy xương của chị Hương.

Anh T. thậm chí còn nói do xương mình giòn hơn bình thường nên dễ gẫy. Và còn nói may không... gẫy xương sườn. Mình thực sự rất buồn và thất vọng vì điều đó. Nếu anh T. chỉ cần xin lỗi và nhận một phần trách nhiệm, mình và gia đình sẵn sàng bỏ qua, nhưng không, anh T. cho rằng lỗi chính ở phía bản thân mình", chị Hương trần tình.

Người phụ nữ bị gãy xương đùi khi đi trị liệu lên tiếng: Là người khuyết tật, u uất vì bị hiểu nhầm thành đi massage đến mức 1 là kiện, 2 là sẽ tự tử-3Người phụ nữ bị gãy xương đùi khi đi trị liệu lên tiếng: Là người khuyết tật, u uất vì bị hiểu nhầm thành đi massage đến mức 1 là kiện, 2 là sẽ tự tử-4
Chi Hương phải nhập viện cấp cứu và mổ gấp sau khi nhờ anh T. trị liệu tại nhà.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Hương cho biết: "Chuyện này đã lắng xuống, nhưng gia đình anh T. liên tục buông lời vu khống, chửi bới gia đình mình và xúc phạm mình, nói những điều sai sự thật về mình. Mình từng nói với gia đình anh T., nếu để mình nghe được những điều đó thêm mình sẽ kiện. Mình có đoạn clip ghi lại toàn bộ sự việc hôm đó, nhưng trước đó mình không đưa ra.

Và giờ sau 6 tháng họ lại lật mặt với gia đình mình, nên mình sẽ làm đơn kiện để mong cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết cho mình và gia đình mình. Nếu sai đến đâu mình chịu đến đó. 

Trong chuyện này, bản thân mình là người bị hại. Trong lúc mình đau đớn vừa mổ xong, gia đình mình không sang nhà họ làm loạn thì thôi, chị gái họ lại sang vu khống, chửi bới, xúc phạm danh dự mình khiến mình muốn trầm cảm.

Bây giờ một là mình sẽ kiện, hai là mình sẽ tự tử vì quá sức chịu đựng của mình rồi", chị Hương bức xúc cho biết.

Cũng theo chị Hương, sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị cũng không đòi tiền hay nhận tiền từ gia đình anh T. Chị Hương cũng cho biết, chị sẽ làm đơn kiện lên cơ quan chức năng trong thời gian sớm nhất để lấy lại công bằng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-phu-nu-bi-gay-xuong-dui-khi-di-tri-lieu-len-tieng-la-nguoi-khuyet-tat-u-uat-vi-bi-hieu-nham-thanh-di-massage-den-muc-1-la-kien-2-la-se-tu-tu-162212612210033297.htm

massage


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.